Clip: Hãi hùng chiếc taxi tăng ga lao thẳng vào người cô gái, kéo lê hàng chục mét

Hai người phụ nữ đang đi bộ trong ngõ thì bất ngờ bị một chiếc taxi ở phía sau tăng ga lao thẳng vào khiến 1 người bị hất lên nắp capo.

Theo đó đoạn clip được chia sẻ trên MXH hôm nay ghi lại cảnh chiếc taxi di chuyển với vận tốc chóng mặt hất tung người phụ nữ lên nóc xe.

Theo đoạn clip ghi lại, hai người phụ nữ đang lững thững đi bộ trong ngõ thì bất ngờ bị một chiếc taxi ở phía sau tăng ga lao đến khiến một người bị hất lên nắp capo, người còn lại may mắn thoát thân.

Nạn nhân bị tông trúng ngã văng xuống đường, nằm bất động. Theo người cung cấp clip, tài xế taxi sau đó đã quay lại để đưa người bị nạn đi cấp cứu và nạn nhân không gặp thương tích nặng.
Được biết vụ việc xảy ra lúc 6 giờ 24 sáng 4/3 ở Hà Nội.

Clip: Hãi hùng chiếc taxi tăng ga lao thẳng vào người cô gái, kéo lê hàng chục mét 1

Nguyên nhân vụ việc mặc dù chưa rõ nhưng dân mạng đã thi nhau tích cực mổ xẻ như thám tử:

"Trong tình huống này, rõ ràng là tài xế không bị khuất tầm nhìn. Chưa kể, nếu biết đang di chuyển trong ngõ hẹp, người này sẽ không tăng tốc một cách quá đà như vậy. Thật khó hiểu!", thành viên Hoàng Anh nhận xét.

"Trước khi rồ ga lao vào hai người phụ nữ, tài xế còn bật đèn pha dù đây là ban ngày. Có khi nào người này đang không tỉnh táo?", một dân mạng khác ngờ vực.

Cơ quan công an đang điều tra xem liệu đây có phải vụ mưu sát hay vô tình tông cô gái.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục