Clip mẹ khóc nức nở sắp đồ cho con gái đi lấy chồng gây sốt MXH

Nhiều người đã xú động khi xem clip ghi lại hình ảnh người mẹ vừa ngồi sắp đồ cho con gái vừa tủi thân khóc nức nở khi nghĩ đến lúc con gái đi lấy chồng, bỏ lại mình một mình.

Nhiều người đã xú động khi xem clip ghi lại hình ảnh người mẹ vừa ngồi sắp đồ cho con gái vừa tủi thân khóc nức nở khi nghĩ đến lúc con gái đi lấy chồng, bỏ lại mình một mình.

Trong clip ghi lại hình ảnh người mẹ vừa sắp quần áo cho con gái, vừa khóc nức nở khi nghĩ đến con gái sắp đi lấy chồng xa được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xúc động, đặc biệt là những cô dâu chuẩn bị về nhà chồng.

Clip mẹ khóc nức nở sắp đồ cho con gái đi lấy chồng gây sốt MXH 1

Bà mẹ vừa sắp đồ cho con vừa khóc nức nở. Ảnh cắt từ clip.

Mặc dù đã được cô con gái khuyên nhủ nhưng người mẹ vẫn sụt sịt khóc, nói: "Đứa nào cũng lấy chồng bỏ mẹ hết. Nuôi mày lớn lên rồi mày đi ở với người ta, cho tao ngồi khóc".

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người bày tỏ sự xúc động trước tình thương của cha mẹ dành cho con cái.

Chia sẻ về clip trên,  Nguyễn Xuyên (26 tuổi, ở Rạch Giá, Kiên Giang) - cô con gái sắp đi lấy chồng trong đoạn clip trên cho biết, "Đoạn clip này được cô em gái mình quay lại vào hôm 23/11, khi mấy mẹ con đang chuẩn bị đồ cho đám cưới của mình. Mình lấy chồng ở An Giang - cách nhà khoảng 100 km. Từ khi bên nhà trai xuống coi mắt là mẹ khóc rồi. Chỉ cần nghe ai nói con mình sắp xa mình là mẹ khóc, nửa đêm cũng khóc...”

Được biết, nhà Xuyên có 3 chị em gái nên được bố mẹ rất cưng chiều. Nhà đông con nên lúc nào cũng vui vẻ, tíu tít giờ cứ nghĩ từng đứa một bỏ mẹ đi lấy chồng, rồi sợ con mình sau này khổ nên bà mẹ lại tủi thân, rồi khóc nức nở.

Lê Vy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục