Sinh viên Hutech quan hệ với bạn gái khi học online: Nhà trường tiết lộ về tình trạng hiện tại của nam sinh

Sau khi sự việc một cặp đôi đang quan hệ tình dục khi học online được phát tán trên mạng, trường đại học Hutech (TP.HCM) đã xác định có clip này và tiết lộ về tình trạng của nam sinh.

Sáng 28/6, một đoạn clip nóng ghi lại cảnh cặp sinh viên đang ân ái ngay trong lớp học online bị phát tán lên mạng đã khiến nhiều người ngán ngẩm.

Sinh viên Hutech quan hệ với bạn gái khi học online: Nhà trường tiết lộ về tình trạng hiện tại của nam sinh 1
Rất nhiều dân mạng lan truyền đoạn clip về nam sinh viên quan hệ với bạn gái khi đang học trực tuyến.

Theo clip đăng tải, nam sinh viên trong buổi học trực tuyến đã có hành vi khỏa thân, quan hệ với bạn gái mà không tắt camera. Giảng viên đứng lớp nhanh chóng phát hiện, nhắc nhở và tắt camera của nam sinh trên.

Sinh viên Hutech quan hệ với bạn gái khi học online: Nhà trường tiết lộ về tình trạng hiện tại của nam sinh 2

Bị thầy giáo và các bạn phát hiện, nam sinh vội vàng chỉnh tư thế và tắt màn camera ở zoom. Tuy nhiên, những hình ảnh của cặp đôi sau đó đã bị một số bạn trong lớp ghi lại và chia sẻ trong group kín của sinh viên. Sau đó những hình ảnh này tiếp tục lan truyền với tốc độ chóng mặt trên MXH.

Sinh viên Hutech quan hệ với bạn gái khi học online: Nhà trường tiết lộ về tình trạng hiện tại của nam sinh 3
Thầy giáo lên tiếng yêu cầu nam sinh viên dừng ngay hành động khiếm nhã đó lại.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã xác nhận đoạn clip này. Đại diện nhà trường cho biết đoạn clip được ghi lại trong một lớp học trực tuyến là cảnh của một lớp học của trường, diễn ra khoảng tuần trước. 

Theo bà Nguyễn Thị Xuân Dung, Phó phòng truyền thông nhà trường, sau sự cô này nam sinh đã lên tiếng xin lỗi thầy và các bạn trong lớp. Hiện nam sinh này đang rơi vào tình trạng khủng hoảng và hy vọng bạn bè không chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Sinh viên Hutech quan hệ với bạn gái khi học online: Nhà trường tiết lộ về tình trạng hiện tại của nam sinh 4
Đại diện trường đại học HUTECH xác nhận đó là đoạn clip được quay trong một lớp học của trường.

Còn theo Dân Trí, nhà trường đã mời bác sĩ tâm lý đến hỗ trợ, đồng thời đề nghị sinh viên trong trường không lan truyền clip, mong cộng đồng mạng ngừng chia sẻ thông tin.

Hiện nhà trường đang tập trung làm công tác ổn định tâm lý của nam sinh viên và gia đình trước sự việc này. Những thông tin cá nhân hay hình thức xử lý, kỷ luật với nam sinh viên đều chưa được đề cập đến.

Sinh viên Hutech quan hệ với bạn gái khi học online: Nhà trường tiết lộ về tình trạng hiện tại của nam sinh 5
Hiện nam sinh viên đang trong tình trạng khủng hoảng tinh thần

Hành vi lan truyền văn hoá phẩm đồi truỵ, đặc biệt là các clip riêng tư là hành động cực kỳ đáng lên án, xâm phạm nghiêm trọng đến quyền riêng tư của mỗi người. Hiện nay, trên mạng đang kêu gọi mạnh mẽ cùng nhau tẩy chay và ngừng chia sẻ link xấu nhằm tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp luật của kẻ xấu đã phát tán clip.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục