Clip: Trung tá CA kể lại việc đuổi bắt tài xế lái xế sang gây tai nạn

(Tinmoi.vn) Sau khi gây ra một loạt những va chạm giao thông, “xế hộp điên” vẫn lao đi với tốc độ cao hết đường đôi Linh Đàm ra đường Giải Phóng, đồng thời dưới gầm chiếc Audi này vẫn tha thêm một chiếc xe máy.

 

 

(Tinmoi.vn) Sau khi gây ra một loạt những va chạm giao thông, “xế hộp điên” vẫn lao đi với tốc độ cao hết đường đôi Linh Đàm ra đường Giải Phóng, đồng thời dưới gầm chiếc Audi này vẫn tha thêm một chiếc xe máy.


Như tin đã đưa, vào khoảng 20h15, tại đoạn giao nhau giữa đường vành đai 3 với đường đôi Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội đã xảy ra một chuỗi tại nạn giao thông nghiêm trọng do một chiếc ô tô hiệu Audi Q5, BKS 30A-140.31 lao đi với tốc độ cao đâm liên tiếp vào hàng loạt xe máy tại tuyến đường này.

Tại hiện trường, hai chiếc xe máy mang BKS 38F1- 01543 và 29H1- 35795 bị đâm nát, biến dạng, những người bị thương ngay sau đó đã được quần chúng nhân dân đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Không dừng lại ở đó, sau khi gây ra một loạt những va chạm giao thông, “xế hộp điên” vẫn lao đi với tốc độ cao hết đường đôi Linh Đàm ra đường Giải Phóng, đồng thời dưới gầm chiếc Audi này vẫn tha thêm một chiếc xe máy.

Clip: Trung tá CA kể lại việc đuổi bắt tài xế lái xế sang gây tai nạn 4

Chiếc "xe điên" sau khi gây tai nạn còn kéo lê chiếc xe máy trong gầm, khiến chiếc xe máy hỏng nát hoàn toàn.

Lúc này, tại đoạn ngã ba Giải Phóng, Pháp Vân cạnh bến xe Nước Ngầm, đội tuần tra công an quận Hoàng Mai do trung tá Nguyễn Mậu Phương làm tổ trưởng, đã phát hiện thấy chiếc xe có dấu hiệu khả nghi, lập tức ra lệnh cho anh em đuổi theo.

Sau khi đuổi được một quãng đường gần 3km, đến đoạn đường cao tốc trên cao, nút giao nhau giữa Tam Trinh, Pháp Vân thì chiếc xe dừng lại. Ngay lập tức tài xế này được các chiến sỹ lực lượng tổ tuần tra công an quận Hoàng Mai đưa về trụ sở để điều tra làm rõ.

Qua xác minh, tài xế chiếc Audi Q5 đã gây ra chuỗi tai nạn nghiêm trọng và bỏ trốn là Trịnh Thế Tuấn (1980) có địa chỉ tại phường Điện Biên, Tp. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

PV

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục