Cô bé cùng mẹ vào các phiên họp Nghị viện suốt 5 năm

Cô bé Vittoria Ronzulli, đã 5 năm cùng mẹ là nghị sĩ Licia Ronzulli đi họp nghị viện Châu Âu từ khi chỉ mới được 1 tháng tuổi.

Cô bé Vittoria Ronzulli, đã 5 năm cùng mẹ là nghị sĩ Licia Ronzulli đi họp nghị viện Châu Âu từ khi chỉ mới được 1 tháng tuổi.

Cô bé cùng mẹ vào các phiên họp Nghị viện suốt 5 năm 1

Suốt thời gian qua, cư dân mạng thế giới đã và đang truyền tay nhau những bức ảnh về cặp mẹ con đặc biệt người Italia. Đó là cô bé Vittoria Ronzulli, đã 5 năm cùng mẹ là nghị sĩ Licia Ronzulli đi họp nghị viện Châu Âu từ khi chỉ mới được 1 tháng tuổi.

Cô bé cùng mẹ vào các phiên họp Nghị viện suốt 5 năm 2

Hai mẹ con này không chỉ là gương mặt quen thuộc trong các phiên họp ở Nghị viện châu Âu mà còn khiến các bà mẹ Việt ngưỡng mộ với nhiều lời khen.

Cô bé cùng mẹ vào các phiên họp Nghị viện suốt 5 năm 3

Facebook Ha An bình luận: "Từ hôm đọc được câu chuyện cô bé lớn lên cùng mẹ ở Nghị viện thấy mê quá, chắc thế giới này chỉ có một bà mẹ như này thôi".

Cô bé cùng mẹ vào các phiên họp Nghị viện suốt 5 năm 4

Facebook Khanh Thi ước: "Sao người ta mang con đi làm được nhỉ, lại còn ở nơi làm việc rất quan trọng thế nữa. Ước gì mình cũng được mang còn đi làm thì tốt biết bao".

Cô bé cùng mẹ vào các phiên họp Nghị viện suốt 5 năm 5

Còn Facebook Huong Pham cho rằng: "Con mình mà mang đi làm có mà nhảy tưng tưng. Ở nhà chăm ầu ơ bưng bế rung lắc đủ các kiểu mà còn khóc ý".

Cô bé cùng mẹ vào các phiên họp Nghị viện suốt 5 năm 6

cô bé Vittoria Ronzulli xinh đẹp theo mẹ vào các phiên họp Nghị viện suốt 5 năm.

PV (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục