Tin mới

Cô bé xinh xắn được mẹ buộc quả bóng bay lên đầu và lý do khiến ai cũng bật cười khâm phục

Thứ tư, 12/09/2018, 11:45 (GMT+7)

Điều gì dễ thương hơn một bé gái xinh xắn nhìn y chang một cây nấm lùn nào? Chính xác, vẫn là cô bé ấy nhưng có thêm một quả bóng bay treo lơ lửng trên đầu nữa đó!

Điều gì dễ thương hơn một bé gái xinh xắn nhìn y chang một cây nấm lùn nào? Chính xác, vẫn là cô bé ấy nhưng có thêm một quả bóng bay treo lơ lửng trên đầu nữa đó!

Cộng đồng mạng vài ngày qua vừa được phen phát sốt với một đoạn clip được ghi bởi cặp vợ chồng người Singapore, qua đó hiến một kế trông con cực hay khi đi trung tâm thương mại.

Giống như các nơi mua sắm khác, khu Royal Sporting House ở Singapore nơi cả gia đình này tới thăm quan có kha khá các gian hàng dễ khiến bố mẹ lạc mất tầm mắt con cái; và họ đã tìm ra cách để giữ cho con mình không bị lạc khỏi tấm mắt, đó là buộc một quả bóng bay lên tóc của .

Cô bé xinh xắn được mẹ buộc quả bóng bay lên đầu và lý do khiến ai cũng bật cười khâm phục 1

Cô bé xinh xắn lẫm chẫm như chiếc nấm lùn trở nên đáng yêu gấp bội với quả bóng bay cột trên tóc.

Dù có đi đâu chăng nữa, bố mẹ cũng nhận ra con mình đang ở đâu ngay nhờ có quả bóng bay chỉ điểm xinh xắn mà hữu dụng.

Mẹo vặt này đã được mẹ của em bé chia sẻ vào ngày 7/9 vừa qua trên Facebook: "Nhập môn 101 cho các bố mẹ trẻ đây: Nếu cô cậu nhà các bạn siêu hiếu động thì đây chính là cách tuyệt vời để giúp bạn không bị lạc mất con giữa đám đông - hãy buộc một quả bóng bay lên tóc chúng.

Cách này giúp chúng ta tìm ra bọn trẻ một cách đơn giản, mà nhìn thì cũng nổi bật lắm!"

Rất nhiều người đã tỏ ra thích thú trước sáng kiến thông minh này, trong khi cô bé với quả bóng bay trên tóc đã trở thành hiện tượng mới trên mạng xã hội nước ngoài với tạo hình đáng yêu như bước ra từ truyện tranh với quả bóng bay lơ lửng trên đầu.

(Nguồn: Facebook)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news