Cô dâu 62 tuổi chia sẻ bí quyết trẻ lâu, tiết lộ chồng trẻ rất hay ghen

Dù câu chuyện kết hôn với người chồng kém 36 tuổi của chị Thu Sao ở Cao Bằng đã diễn ra khá lâu nhưng cuộc sống của cặp vợ chồng này vẫn được cư dân mạng hết sức quan tâm.

Dù câu chuyện kết hôn với người chồng kém 36 tuổi của chị Thu Sao ở Cao Bằng đã diễn ra khá lâu nhưng cuộc sống của cặp vợ chồng này vẫn được cư dân mạng hết sức quan tâm.

Cô dâu 62 tuổi chia sẻ bí quyết trẻ lâu, tiết lộ chồng trẻ rất hay ghen  1
Hình ảnh mới nhất của cặp đôi Thu Sao - Hoa Cương.

Mới đây, trong một livestream trò chuyện trên mạng xã hội, cô dâu Thu Sao khiến nhiều người bất ngờ khi tự nhận bản thân mình vẫn còn "ngon nghẻ". Có lẽ muốn trông mình trẻ hơn nên chị đã diện một chiếc áo phông cùng quần jeans trẻ trung. Sau đó, chị Sao còn thay hẳn một chiếc váy mới mua để khoe với mọi người.

Rất tự tin về bản thân, cô dâu 63 tuổi mạnh dạn đứng lên để cư dân mạng nhìn thấy vóc dáng của mình.

Khi được một cư dân mạng hỏi về bí quyết trẻ lâu, chị Thu Sao tiết lộ: "Kinh nghiệm để trẻ lâu thì tâm hồn lúc nào cũng phải trong sáng, thanh thản, không bon chen với ai. Ai nói gì mình đều nhận hết, tốt xấu đều là do cái miệng của họ nói ra, mình không cần phải suy nghĩ nhiều mà nên bỏ khỏi đầu.

Chỉ cần biết hàng ngày kiếm được 2 bát cơm cho gia đình, sống thoải mái, yêu đời để được sống bên người mình yêu lâu hơn nữa".

Cũng trong đoạn livestream này, chị Thu Sao cho biết chị đã lập một tài khoản Facebook mới. Tuy nhiên, chị chỉ kết bạn với phụ nữ bởi anh Triệu Hoa Cương, chồng của chị rất hay ghen và không thích vợ kết bạn Facebook với đàn ông.

Cùng xuất hiện trong đoạn livestream, anh Cương được nhiều người khen ngày càng béo tốt, đẹp trai hơn. Anh chàng 27 tuổi thừa nhận, sự thay đổi tích cực của mình chính là nhờ được người vợ 63 tuổi chăm bẵm suốt thời gian qua.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục