Tin mới

Cô dâu 62 tuổi đáp trả "gạch đá": "Tôi yêu và hạnh phúc kệ tôi"

Thứ hai, 12/11/2018, 12:00 (GMT+7)

Dưới các bài đăng của chị Sao, ngoài các bình luận thấu hiểu, thông cảm và chúc mừng cho hạnh phúc, thì cũng có những bình luận đầy hằn học. Họ dùng những ngôn từ không hay ho, xấu xí để chỉ trích và thậm chí có cả chửi bới.

Dưới các bài đăng của chị Sao, ngoài các bình luận thấu hiểu, thông cảm và chúc mừng cho hạnh phúc, thì cũng có những bình luận đầy hằn học. Họ dùng những ngôn từ không hay ho, xấu xí để chỉ trích và thậm chí có cả chửi bới.

Thời gian gần đây, sau khi đầu tư làm lại răng, trùng tu nhan sắc cô dâu Thu Sao nhiều lần viết status thể hiện tình cảm ngọt ngào dành cho chồng. Dưới các bài đăng của chị Sao, ngoài các bình luận thấu hiểu, thông cảm và chúc mừng cho hạnh phúc, thì cũng có những bình luận đầy hằn học với ngôn từ không hay ho, xấu xí để chỉ trích và thậm chí có cả chửi bới.

Hằng ngày, cuộc sống trên mạng xã hội của chị Thu Sao vẫn chưa thể bình thường được vì những bình luận từ mọi người.

Không thể nhẫn nhịn thêm, người phụ nữ 62 tuổi đôi co ngay với dân mạng ngay ở phần bình luận.

"Mỗi người có cách thể hiện cảm xúc khác nhau. Tôi yêu và hạnh phúc kệ tôi. Nghiệp tụ bờ môi. Chúc các bạn sức khỏe. Giỏi thì về tường mình mà viết, đừng bình luận bậy bạ lên tường tôi. Không thích tôi thì đừng vào Facebook tôi. Thế là được mà".

"Đây gọi là câu like dạo. Bạn chửi tôi nhưng bạn vào tường tôi chửi dạo kiếm like.

Bạn không thấy xấu hổ à? Bị người ta tống cổ ra khỏi nhà vẫn kiếm nick khác vào like bằng được. Tưởng thế là hay lắm đấy. Đấy gọi là gì biết không?

Theo người nhà quê chúng tôi nói là "thất đức" đấy. Tôi làm gì bạn mà cứ xa đày vào facebook tôi hoài vậy? Không thấy mình mới là người lố à? Người ta tống đi vẫn vào chửi bằng được trong khi không ai làm gì tổn hại đến nhà bạn. Bạn mới chính là người đang làm tổn hại tôi đấy".

Khi nhận được lời khuyên nên bỏ qua tất cả và để chế độ bạn bè, không cho dân mạng nhìn thấy các động thái của mình, chị Sao quả quyết:

"Cảm ơn cháu cô không cần phải làm gì cả, cô đường đường chính chính không cần cần phải nọ kia đâu cô ăn bánh bơ quen rồi. Bọn xấu đó càng chửi cô càng vui càng nhìu người theo dõi".

Hình ảnh mới nhất của chị Thu Sao sau khi đầu tư hơn 200 triệu làm lại răng

Được biết, sau khi tờ giấy đăng kí kết hôn của chị Thu Sao (62 tuổi) và anh chồng trẻ Hoa Cương (26 tuổi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao. Cùng với đó, cuộc sống của Cặp đôi đũa lệch cũng được mọi người để tâm hơn. Bên cạnh những lời động viên chúc phúc của mọi người thì cũng có không ít những lời dị nghị, bàn tán về câu chuyện tình yêu của vợ chồng chị Thu Sao.

Không chỉ cuộc sống hàng ngày của hai vợ chồng là đề tài được mọi người đem ra mổ xẻ, mà thậm chí nhan sắc chênh lệch của cô dâu Thu Sao với người chồng trẻ kém tuổi cũng gây nhiều tranh cãi. Trước những lời bàn tán của mọi người, Cô dâu 62 tuổi cũng quyết tâm đầu tư cải thiện nhan sắc như căng da mặt, bơm tự thân để có làn da căng bóng, và mới đây đã chi hơn 200 triệu đồng để "tân trang" lại hàm răng. 

Trang Vũ (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news