Tin mới

Cô dâu Cao Bằng được chồng cưng như trứng mỏng, nhưng trái ý là 'ăn đòn'

Thứ tư, 01/07/2020, 20:40 (GMT+7)

Mới đây, cô dâu Cao Bằng lại livestream cập nhật tình hình sức khỏe sau cuộc đại phẫu căng da mặt. Lần lên sóng cặp đôi khiến nhiều người phát hơn khi thể hiện tình cảm quá đà.

Trong clip, chị Thu Sao không ngừng làm nũng khi bắt chồng trẻ chiều chuộng cho ngồi trên đùi rồi đút cho từng miếng. Chưa kể, cô còn cho biết thường bắt anh Hoa Cương bồng bế từ nhà ra ngoài dù chân tay có thể hoạt động bình thường.

Được chồng trẻ chăm sóc, hầu hạ từng li từng tí song cô dâu Cao Bằng vẫn có nhiều lúc không ưng ý.

Trong livestream Hoa Cương tiết lộ, mỗi lần làm vợ nổi giận là bà xã lại có hành động như trẻ con. Đỉnh điểm, anh còn bị vợ mình cắn bầm tím cả tay.

"Có lần nấu cháo cho vợ nhưng chỉ vì không vừa miệng mà cô ấy bắt phải đổ đi nấu lại 3 lần", anh Hoa Cương kể thêm.

Dù bị bà xã hành hạ lên xuống nhưng anh Cương vẫn tỏ ra vô cùng hạnh phúc, vui vẻ làm theo mọi yêu cầu của chị Thu Sao.

Ngày 25/6 vừa qua, chị Lê Thị Thu Sao lại khiến dân mạng chú ý khi chia sẻ clip về quá trình làm đẹp. Được biết, lần này cô dâu Cao Bằng thực hiện tiểu phẫu căng da mặt sau lần nâng mũi cách đó 1 tháng.

Sau màn căng da mặt lo sợ sẽ bị sốc thuốc, không tỉnh lại được, cô dâu Thu Sao lại tiếp tục cho biết muốn tiếp tục làm ngực.

"Mình sắp xuống lỗ rồi, nhưng tại sao mình vẫn phải làm đẹp? Vì mình là phụ nữ. Kể cả sau này có 80 - 90 tuổi chẳng hạn, mình vẫn phải làm đẹp. Có sang thế giới bên kia thì mình vẫn là một con ma đẹp", cô dâu Thu Sao nói.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news