Cô dâu trong vụ ồn ào bị phát hiện có 1 chồng, 2 con và chưa ly hôn lên tiếng

Vụ hủy hôn khi chú rể Lạng Sơn phát hiện vợ sắp cưới đã có 1 chồng, 2 con và chưa ly hôn gây xôn xao MXH mới đây xuất hiện thêm tình tiết mới.

Những ngày cuối tuần vừa qua, MXH xôn xao với câu chuyện ba ngày trước đám cưới, chú rể tại Lạng Sơn bất ngờ phát hiện vợ sắp cưới đã có 1 chồng, 2 con và chưa hề ly hôn.

Cụ thể, tài khoản có nickname Đ.H đã đăng tải tấm hình cưới của mình cùng dòng thông báo hủy hôn và lời xin lỗi đến bạn bè người thân khiến MXH xôn xao.

Cô dâu trong vụ ồn ào bị phát hiện có 1 chồng, 2 con và chưa ly hôn lên tiếng 1

Hình ảnh dòng chia sẻ của chú rể người Lạng Sơn gây bão MXH. Ảnh: Facebook

Điều gây chú ý chính là cuộc hủy hôn không phải do xích mích giữa các cặp đôi, mâu thuẫn tiền sính lễ hay bất đồng chuyện cỗ bàn mà do chú rể phát hiện mình bị 'cắm sừng' khi cô dâu đã có 1 chồng và 2 con nhỏ.

Chú rể 'hụt' này đã đi chụp ảnh cưới cùng bạn gái và chuẩn bị cả thiệp mời để gửi đến bạn bè và người thân nhưng phát hiện sự thật ngã ngửa ngay sát ngày hôn lễ.

'Sát ngày cưới chú rể phát hiện cô dâu có 1 chồng 2 con chưa ly hôn. Người chồng đầu đến tận nhà chú rể mới để đón cô dâu về. Vừa bực vừa buồn cười, tổ chức thành hôn xong rồi mà mới phát hiện thì không biết cuộc đời chú rể mới sẽ đi về đâu, tương lai sẽ như thế nào' .

Cô dâu trong vụ ồn ào bị phát hiện có 1 chồng, 2 con và chưa ly hôn lên tiếng 2


Cô dâu trong vụ ồn ào bị phát hiện có 1 chồng, 2 con và chưa ly hôn lên tiếng 3

Loạt hình ảnh trong bài đăng nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Ảnh: Facebook

Ngay khi được chia sẻ, bài viết này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo dân tình.

Chú rể này ở xã Bắc Yên, huyện Trấn Sơn, tỉnh Lạng Sơn và nếu không có vụ việc hi hữu xảy ra sẽ tổ chức đám cưới vào 2-3 ngày tới đây.

Đại diện thôn Lân Cà, xã Trấn Yên, huyện Bắc Sơn (tỉnh Lạng Sơn) xác nhận trên Dân Việt cho hay anh B.Đ.H và chị N.T.T.H đã ở với nhau như vợ chồng từ trước đó khoảng một năm.

"Người dân trong thôn ai cũng không hiểu vì sao 2 người này sống với nhau được khoảng một năm rồi mà anh H không biết chị H đã có chồng con mà chị này cũng giấu được một năm rồi mà không nói ra. Lỗi ở đây, tôi nghĩ cũng là do anh H không đi tìm hiểu về vợ sắp cưới của mình", đại diện thôn Lân Cà cho biết.

Cũng theo vị đại diện này, thời gian chị H. còn sống tại nhà anh H. ở thôn Lân Cà, có lúc chị H nói mình quê ở huyện Chi Lăng nhưng có lúc lại nói ở huyện Bắc Sơn.

"Thời gian sống ở thôn Lân Cà, chị H nói mình sinh năm 1998, nhưng khi gia đình biết chuyện thì lại bảo sinh năm 1989. Sống ở địa phương tôi thấy chị này khó hiểu. Còn anh H vẫn là trai tân, chưa từng lấy vợ bao giờ, ở quê anh này làm nghề nông", đại diện thôn Lân Cà cho biết thêm.

Chia sẻ với báo giới, nữ chính trong câu  chuyện này đã lên tiếng cho biết "Tôi đã quá sai lầm khi không chia sẻ việc mình có chồng và con với gia đình anh ấy. Tôi thật sự muốn xin lỗi mọi người và anh H. Bản thân tôi giờ vẫn còn tình cảm với anh ấy, khi chuyện vỡ lở tôi về nhà mình cũng suy nghĩ mãi về vấn đề này. Mấy hôm nay tôi cũng buồn”, chị H trải lòng.
Chia sẻ thêm, người phụ nữ này cho và chồng cũ có với nhau 1 con chúng, 1 con là con riêng của anh này với vợ đầu. 
Do cả hai không hợp nhau nên chị quyết định ly thân và đi làm  công nhân dưới Bắc Ninh, con cái anh này nuôi. Sau đó, chị H mới quen biết và có tình cảm với anh H. Khi chồng chị lên nhà anh H nói rõ mọi việc, chị cũng không biết nói gì, chỉ biết xin lỗi mọi người.
“Về nhà tôi cũng có gọi lại cho H. Tôi sẽ làm thủ tục ly hôn, rất mong anh ấy tha lỗi cho tôi”, chị H bật khóc chia sẻ trên Dân Việt.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục