Cô dâu xinh đẹp rửa bát ngày ăn hỏi tại nhà chồng sốt rần rần dân mạng

Cách đây ít giờ, trên một diễn đàn dành cho các bà mẹ trẻ, một facebook có tên C.T đã đăng tải một bức ảnh cô dâu vẫn mặc nguyên bộ áo dài ăn hỏi và rửa bát tại nhà chồng sắp cưới.

Cách đây ít giờ, trên một diễn đàn dành cho các bà mẹ trẻ, một facebook có tên C.T đã đăng tải một bức ảnh cô dâu vẫn mặc nguyên bộ áo dài ăn hỏi và rửa bát tại nhà chồng sắp cưới.

Đăng kèm theo bức ảnh này, cô dâu sắp cưới C.T viết lời note hài hước: “Các chị em ơi chia sẻ ngày đầu tiên làm dâu đi ạ. 20 mâm ăn hỏi mà các thím rửa cho 18 mâm rồi còn 2 mâm các mợ ạ uống mãi mà không thấy say luôn”.

Cô dâu xinh đẹp rửa bát ngày ăn hỏi tại nhà chồng sốt rần rần dân mạng 1

Bức ảnh rửa bát ngày đầu tiên làm dâu của Thảo.

Ngay lập tức, bức ảnh và những dòng chia sẻ trên của cô dâu xinh đẹp sắp về nhà chồng này đã thu hút 832 lượt like và nhiều comment của cộng đồng mạng. Hầu như những phụ nữ đều thấy bóng dáng ngày đầu tiên của mình về làm dâu nhà chồng qua bức ảnh chân thật này. Ai cũng khen cô dâu xinh đẹp, dễ thương.

Nhiều phụ nữ khác thì cho rằng, chắc về nhà chồng nên cô dâu không kịp thay đồ nên vẫn mặc nguyên bộ đồ ăn hỏi thế kia. Có chị em thì thương cảm: “Sao nhà không thuê người nấu hay dọn dẹp, khổ thế chứ lị”.

Cô dâu xinh đẹp rửa bát ngày ăn hỏi tại nhà chồng sốt rần rần dân mạng 2

Cô dâu xinh đẹp Nguyễn Thu Thảo, SN 1995

Cô dâu xinh đẹp rửa bát ngày ăn hỏi tại nhà chồng sốt rần rần dân mạng 3
 
Cô dâu xinh đẹp rửa bát ngày ăn hỏi tại nhà chồng sốt rần rần dân mạng 4
 

Cứ thế, rất nhiều phụ nữ khác nhìn thấy ảnh đó thì như gặp lại hình ảnh ngày đầu làm dâu của mình tại nhà chồng. Họ thi nhau kể những sướng - khổ ngày đầu tiên đáng nhớ ấy.

Facebook H.K thì kể lại: “Ngày đầu làm dâu là tổ chức nhà hàng xong, 2h em xin phép đi tẩy trang, về nhà thay đồ xong lại không đi nữa, ngủ đến 5h chiều mẹ chồng gọi dậy ăn cơm. Dậy cơm nước xong 6h30 chồng chở đi tẩy trang, về mọi người đã dọn hết rồi. Ngồi tí 9h đi ngủ. Sáng sau 8h30 em dậy là về nhà mẹ đẻ lại mặt luôn”.

Facebook UnSu Choi thì góp chuyện ngày đầu làm dâu của mình: “Ngày đầu mình về làm dâu thấy mẹ chồng dậy sớm nên cũng dậy theo. Mẹ bảo không có việc gì đâu con vào ngủ tiếp đi. Vậy là mình hồn nhiên vào ngủ tiếp, ai ngờ mẹ chồng một mình làm gà với nấu ăn. Nấu xong đợi con trai và con dâu dậy chỉ việc ăn thôi. Lần đầu tiên được mẹ chồng nấu cho ăn cũng là lần cuối cùng. Giờ không còn phúc phần đấy nữa rồi”.

Facebook Seven Quynh viết: “Mình ngày đầu làm dâu rửa bát từ lúc 8h sáng đến 1h chiều mới được ăn. Ăn trưa xong lại dọn đến chiều tối mới xong. Haizz”.

Được biết, cô dâu trẻ này tên Nguyễn Thu Thảo, SN 1995 và chú rể là Nguyễn Đình Trường, SN 1988. Cả hai sinh ra và lớn lên tại thành phố Hà Giang. Chú rể đang làm ngành xây dựng bên Angola đã 7 năm nay. Còn Thu Thảo mới qua đó làm nghề nail.

Thảo Nguyên

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục