Cô gái 9X ăn kem tắm trắng gây sốt cộng đồng mạng

Để chứng minh kem tắm trắng của mình sản xuất có thành phần hoàn toàn tự nhiên, cô gái trẻ đã mạnh dạn ăn hết các sản phẩm của mình khiến nhiều người ngỡ ngàng.

 

 

 

 

 

 

 

Để chứng minh kem tắm trắng của mình sản xuất có thành phần hoàn toàn tự nhiên, cô gái trẻ đã mạnh dạn ăn hết các sản phẩm của mình khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Được biết, cô gái đó tên Quyên, 20 tuổi, đang làm kinh doanh các loại mỹ phẩm. Để chứng minh cho các sản phẩm của mình có nguồn gộc hoàn toàn từ tự nhiên: cà phê, rễ cây, thuốc bắc... nên cô gái đã tung ra clip ăn kem tắm trắng.

Cô gái 9X ăn kem tắm trắng gây sốt cộng đồng mạng 6

Cô gái ăn trực tiếp kem tắm trắng gây sốc

Cô gái khẳng định mỹ phẩm do mình sản xuất không có chất tẩy trắng, chất kích trắng có hại cho da nên có thể uống và ăn được. Quyên lần lượt ăn các sản phẩm dưỡng trắng trực tiếp một cách ngon lành và còn pha một số sản phẩm dạng bột sau đó uống như cafe.

Cô gái 9X ăn kem tắm trắng gây sốt cộng đồng mạng 7

Đoạn clip nhanh chóng trở thành chủ để bàn tán trên mạng. Nhiều bạn trẻ cho rằng không nên đùa với sức khỏe của mình vì dù sản phẩm làm từ tự nhiên thì cũng không nên ăn và uống như vậy.

Bạn Hòa Nguyễn cho biết: " Giờ đây, nhiều bạn trẻ muốn có làn da trắng như Ngọc Trinh nên đã dùng mỹ phẩm tắm trắng rất nguy hại. Theo mình thì nên để da tự nhiên như vậy sẽ là đẹp nhất".

Hiện nay, nghề buôn bán mỹ phẩm đang rất hot trong giới trẻ, nhưng các giới thiệu sản phẩm của cô gái này thì đúng là " có một không hai". 

Cô gái 9X ăn kem tắm trắng gây sốt cộng đồng mạng 8

Chân dung cô gái trẻ kinh doanh mỹ phẩm tắm trắng

Video: Cô gái ăn kem tắm trắng gây sốt

Theo Thu Thủy/ Người đưa tin


Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục