Cô gái bất ngờ "sống dậy" sau khi bị đưa vào nhà xác khiến gia đình hoảng sợ

Một người phụ nữ được kết luận là đã chết bất ngờ tỉnh dậy sau một giờ đồng hồ nằm trong phòng lạnh.

Một người phụ nữ được kết luận là đã chết bất ngờ tỉnh dậy sau một giờ đồng hồ nằm trong phòng lạnh.

Câu chuyện ghê rợn như phim kinh dị nhưng có thật vừa xảy ra tại bệnh viện huyện Idukki thuộc bang Kerala, miền nam Ấn Độ. Một người phụ nữ được cho là đã chết và đã đưa vào nhà xác được một giờ đồng hồ, bỗng nhiên tỉnh dậy và thở bình thường.

Cô gái bất ngờ 'sống dậy' sau khi bị đưa vào nhà xác khiến gia đình hoảng sợ 1

Người thân cho rằng cô gái đã qua đời nên đã đưa thi thể cô tới nhà xác để bảo quản lạnh.

Theo tờ The News Minute, người phụ nữ 40 tuổi tên Rathnam đã trải qua 2 tháng điều trị bệnh vàng da tại bệnh viện Madurai. Cơn bạo bệnh đã khiến cho toàn bộ nội tạng của cô bị hoại tử nghiêm trọng. Các bác sĩ lắc đầu tuyên bố bệnh của cô đã vô phương cứu chữa rồi trả nữ bệnh nhân về nhà.

Gia đình thuê xe để đưa cô về quê nhà ở làng Vandanmed, trên đường đi nhận thấy cô Rathnam không còn biểu hiện gì của sự sống, nên gia đình quyết định đưa cô vào nhà xác ở Kerala để bảo quản lạnh. Trong lúc đó, họ cũng nhờ linh mục Công giáo đến để làm lễ cầu nguyện cho linh hồn theo nghi thức tôn giáo.

Ít lâu sau, khi một vài người nhà của Rathnam tới gần cô để thực hiện nghi lễ cầu siêu của đạo Thiên chúa thì phát hiện cô vẫn còn thở yếu ớt. Đúng vậy, cô ấy vẫn còn thở sau gần một giờ đồng hồ ướp lạnh.

Cô gái bất ngờ 'sống dậy' sau khi bị đưa vào nhà xác khiến gia đình hoảng sợ 2

Cô Rathnam được đưa đến bệnh viện thị trấn sau khi tỉnh dậy từ nhà xác.

Ngay lập tức, gia đình gọi để báo tin với cảnh sát, khó hiểu tại sao họ không gọi cho bệnh viện mà lại gọi cho cảnh sát. Cảnh sát có mặt và đưa cô Rathnam đến bệnh viện thị trấn Kattappana, tại đây các bác sĩ khẳng định rằng gia đình nạn nhân đã tự ý đưa người phụ nữ ra khỏi bệnh viện khi chưa có giấy xác nhận tử vong từ bác sĩ.

"Người thân cho rằng cô ấy đã chết, nhưng sau đó khi họ tới gần thì phát hiện cô ấy vẫn còn hít thở và động đậy. Và thế là cô gái tội nghiệp được đưa tới bệnh viện này", một bác sĩ tại bệnh viện thị trấn Kattappana nói.

Vị bác sĩ ở Kattappana cũng cho biết thêm, cô Rathnam cũng chỉ sống thêm được vài giờ, hoặc nhiều lắm là một ngày, bởi các bộ phận bên trong cơ thể đã bị hư hại hoàn toàn do quá trình trị bệnh suốt nhiều tháng trời.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục