Tin mới

Cô gái bị chồng cũ tạt axit trước mặt con: Không muốn pháp luật truy tố và sẽ tha thứ

Thứ năm, 05/04/2018 09:06

Sau khi trải qua cơn nguy kịch, chị Huyền liên tục hỏi thăm mọi người. Biết chồng bị công an bắt giữ, chị Huyền nói không muốn chồng phải đi tù và sẽ tha thứ cho mọi lỗi lầm mà chồng đã gây ra.

Sau khi trải qua cơn nguy kịch, chị Huyền liên tục hỏi thăm mọi người. Biết chồng bị công an bắt giữ, chị Huyền nói không muốn chồng phải đi tù và sẽ tha thứ cho mọi lỗi lầm mà chồng đã gây ra.

Tin tức trên Thời ĐạiCông an TP.HCM đăng tải, sau hơn 1 tuần nằm viện, chị Đặng Thị Huyền (33 tuổi, ở thị trấn Yên Viên, huyện Gia Lâm, Hà Nội) bị chồng (đã ly hôn) tạt axit bỏng toàn thân trước mặt bố đẻ và con gái 8 tuổi đã qua cơn nguy kịch và có thể nói chuyện.

Theo lời bà Bùi Thị N. (mẹ chồng chị Huyền) cho biết, sau khoảng 1 tuần cấp cứu trong phòng cách ly, vào hôm 1/4, bệnh nhân H. được chuyển lên khoa Bỏng người lớn.

Cô gái bị chồng cũ tạt axit trước mặt con: Không muốn pháp luật truy tố và sẽ tha thứ 1

Bà N. chăm sóc con dâu từng thìa sữa.

Sau khi rời khỏi phòng cấp cứu, chị H. đã nói được rất nhiều và gần như nhớ được toàn bộ sự việc. Chị H. đã gọi điện thoại về cho con gái 8 tuổi và chị cũng đã nói chuyện với cô giáo của bé để hỏi thăm và dặn dò.

"Con dâu tôi liên tục hỏi thăm mọi người. Khi biết chồng bị công an bắt giữ, con dâu tôi nói ngay rằng: “Con là nạn nhân. Nhưng con không muốn anh ấy bị đi tù. Con muốn đề nghị pháp luật không truy tố anh ấy, con tha thứ cho anh ấy…".

Phải chứng kiến cảnh con dâu phải nằm viện điều trị với vết bỏng nặng, con trai vướng vào vòng lao lý, đứa cháu nội thì chịu cảnh cha mẹ mỗi người một nơi khiến bà N. vô cùng đau lòng và bị sốc tâm lý nặng. Người mẹ này cho biết, từ hôm chuyển khoa đến nay, cứ lúc nào mở mắt ra chị Huyền cũng bảo “mẹ phải ăn nhiều vào để giữ gìn sức khỏe và đừng buồn nhé”.

Cô gái bị chồng cũ tạt axit trước mặt con: Không muốn pháp luật truy tố và sẽ tha thứ 2

Chị Huyền hiện đang được điều trị tại Viện bỏng quốc gia và đã qua cơn nguy kịch.

Suốt những ngày qua, bà N. luôn túc trực chăm sóc cho con dâu cũ tại Viện Bỏng quốc gia. Vừa bón thức ăn cho chị Huyền, bà N. nước mắt rỉ rả vì cả gia đình trong cảnh tượng tồi tệ.

Khi hay tin con trai lên cơn ghen tạt a xít khiến con dâu cũ bị bỏng nặng, bà chết lặng. Người mẹ đau khổ vội vã gói ghém đồ đạc bắt xe khách từ Thái Bình lên Hà Nội để chăm cô con dâu.

“Liên tục 24/24, ông bà thông gia cùng tôi ở đây để chăm sóc và theo dõi con. Người bệnh mở mắt ra mà có người đang ở cạnh thì bao giờ cũng an tâm.

Tôi không có tư tưởng phân biệt con dâu hay con gái mà coi con nào cũng là con. Hai bên gia đình đang tập trung để chăm con một cách chu đáo nhất”, nói xong bà N. tiếp tục xoa bóp chân tay cho con.

Cô gái bị chồng cũ tạt axit trước mặt con: Không muốn pháp luật truy tố và sẽ tha thứ 3

Hình ảnh khi hai vợ chồng chị Huyền còn hạnh phúc.

Trước Tết vợ chồng con trai ly hôn, bà với chị Huyền thi thoảng vẫn nhắn tin gọi điện hỏi thăm nhau và luôn coi như mẹ con dù hai con không tìm được tiếng nói chung.

Theo người mẹ chồng, cũng kể từ hôm Phạm Văn Thông bị bắt tạm giam, gia đình bà cũng như phía thông gia chưa được gặp. Tuy nhiên, trong suy nghĩ của bà chắc chắn giờ này con trai đang đang tỏ ra vô cùng hối hận trước hành động trong lúc nóng giận mà mình gây ra.

“Từ bé đến giờ, tôi rất hiểu Thông. Nó là đứa hiền lành, chỉ là một giây phút thiếu kiềm chế nên mới làm việc dại dột. Thực tế, con trai tôi rất tình cảm, thương vợ con và có trách nhiệm với gia đình”, bà N. buồn bã.

Trang Vũ (tổng hợp)