Tin mới

Cô gái bỗng dưng phát hiện mình bị vu khống trên MXH chỉ vì mặc áo trễ vai đi trên đường

Thứ năm, 19/04/2018 14:15

Sự việc xảy ra vào khoảng 16h30 trên đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội sau đó cô gái đã xác nhận câu chuyện này là hoàn toàn bịa đặt để câu like trên MXH.

Sự việc xảy ra vào khoảng 16h30' trên đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội sau đó cô gái đã xác nhận câu chuyện này là hoàn toàn bịa đặt để câu like trên MXH.

Mới đây, một thành viên có nickname Hoàng Nghĩa có đăng tải lên group có tên Ký Sự Đường Phố vài hình ảnh ghi lại một cô gái đi xe đạp điện và chiếc xe máy bị trầy xước kèm theo lời chia sẻ: 

''Chuyên mục việc tử tế: Hôm nay tại đường Phạm Văn Đồng, mình chỉ giúp cô ấy kéo áo lên thôi. Nào ngờ cô ấy kêu 1 tiếng thất thanh rồi gọi mình là đồ biến thái, sau đó kéo tay làm tôi xòe tại chỗ luôn. Làm người tốt bây giờ khó thật''.

Cô gái bỗng dưng phát hiện mình bị vu khống trên MXH chỉ vì mặc áo trễ vai đi trên đường 1

Bài viết được đăng lên MXH

Cô gái bỗng dưng phát hiện mình bị vu khống trên MXH chỉ vì mặc áo trễ vai đi trên đường 2

Ảnh: Hoàng Nghĩa

Cô gái bỗng dưng phát hiện mình bị vu khống trên MXH chỉ vì mặc áo trễ vai đi trên đường 3

Chiếc xe bị trầy xước mà nickname Hoàng Nghĩa đăng tải

Theo đó nam thanh niên này đã chia sẻ rằng, chỉ vì kéo áo giúp một cô gái đang đi xe đạp điện trên đường, mà bị người này lôi tay khiến anh ta ngã xuống đất và trầy xước xe. Sau khi được đăng tải, bài viết đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook nhất là các bạn trẻ khi nhận được hàng nghìn like và bình luận. Phía dưới phần bình luận, cô gái đi xe đạp điện nhân vật chính của câu chuyện này cũng đã vào bình luận và cho biết đây là chuyện bịa đặt để câu like trên Facebook.

Cô gái bỗng dưng phát hiện mình bị vu khống trên MXH chỉ vì mặc áo trễ vai đi trên đường 4

Chị Huyền nhân vật chính trong bài biết

Liên hệ với Huyền cô gái trong bài viết thì được biết, hôm qua khi đi làm chị không hề biết có ai chụp ảnh, lại càng không có ai kéo áo hay nói gì với mình trên suốt quãng đường tới chỗ làm thì làm gì có thể kéo tay ai mà làm họ ngã được. 

Đến tối khi được bạn bè tag trong bình luận của Facebook, thì chị mới phát hiện ra hình ảnh của mình bị đăng lên mạng xã hội kèm theo lời vu khống kéo tay khiến anh ta bị ngã xe. Ngay sau đó, chị Huyền đã liên hệ với người đăng tải bài viết để yêu cầu gỡ ảnh của mình xuống nhưng không nhận được hồi âm.

Cô gái bỗng dưng phát hiện mình bị vu khống trên MXH chỉ vì mặc áo trễ vai đi trên đường 5

Cô gái đã liên hệ với người đăng tải bài viết nhưng chỉ nhận được sự im lặng