Cô gái có chân phải to gấp đôi chân trái trở thành hoa hậu

Isa-Bella Leclair, 19 tuổi sống tại New Brunswick (Canada) mắc một căn bệnh bẩm sinh hiếm gặp có tên là Hội chứng Parkes Weber khiến chân phải của cô bị sưng tấy và có kích thước to gấp đôi chân trái. Tháng trước cô vừa giành chiến thắng trong một cuộc thi hoa hậu tại địa phương.

Cô Isa-Bella Leclair, 19 tuổi sống tại New Brunswick (Canada) mắc một căn bệnh bẩm sinh hiếm gặp có tên là Hội chứng Parkes Weber khiến chân phải của cô bị sưng tấy và có kích thước to gấp đôi chân trái. 

[mecloud]Rz8Ln30L8S[/mecloud]

Tuy nhiên, thay vì tự ti, mặc cảm với khiếm khuyết của cơ thể, cô gái trẻ bị mắc hội chứng kì lạ này không ngại khoe đôi chân đặc biệt của mình khi diện quần sooc, váy ngắn, hay những bộ bikini gợi cảm, như một lời thách thức các tiêu chuẩn vẻ đẹp hiện đại.

Cô gái có chân phải to gấp đôi chân trái trở thành hoa hậu 1

Cô tự tin diện bikini và vừa chiến thắng trong một cuộc thi hoa hậu tại địa phương.

Ngay từ nhỏ, Isa-bella đã rất tự tin về bản thân. Cô cũng không xấu hổ hay thu mình trước mọi người. Tháng trước, Isa-Bella thậm chí đã giành được danh hiệu trong một cuộc thi sắc đẹp tại địa phương.

Cô gái có chân phải to gấp đôi chân trái trở thành hoa hậu 2

 Chân phải với cân nặng lên tới 18kg đã khiến Isa-Bella không thể chơi thể thao hay mặc quần bó sát.

Hiện Isa-bella đang tham một khóa vật lý trị liệu. Cô học cách mát xa và cũng dùng cả băng nén để cải thiện tình trạng sưng tấy ở chân. Sau ba tuần thực hiện, chân phải của Isa-Bella đã giảm được 3,6kg, một kết quả điều trị đầy khả quan.

Với thái độ sống tích cực và sự tự tin vào bản thân, Isa-Belle hi vọng cô sẽ truyền cảm hứng cho nhiều người khác hơn nữa, đặc biệt là những người có khuyết tật.

Đức Hòa (tổng hợp)/Video: Btv

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục