Tin mới

Cô gái đội đồ lót lên đầu, khỏa thân livestream bán nội y khiến cộng đồng mạng dậy sóng

Thứ năm, 06/09/2018 14:37

Cô gái livestream bán đồ nội y với những hành động phản cảm đã khiến rất nhiều người nhức mắt và bức xúc.

Cô gái livestream bán đồ nội y với những hành động phản cảm đã khiến rất nhiều người nhức mắt và bức xúc.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau đoạn clip livestream của một cô gái khỏa thân bán đồ nội y với những hành động phản cảm đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều người.

Trong clip, cô gái không giới thiệu sản phẩm như bình thường mà mặc nguyên cả bộ đồ lót rồi uốn éo, lả lướt kêu gọi người xem like, share để được giảm giá sản phẩm.

Cô gái đội đồ lót lên đầu, khỏa thân livestream bán nội y khiến cộng đồng mạng dậy sóng 1
Hình ảnh cô gái bán đồ lót phản cảm khiến cư dân mạng ném đá.

Thậm chí người xem càng thêm bức xúc khi cô gái còn có hành động lố lăng là đội nội y lên đầu để hút nhiều người xem.

Mặc dù có rất nhiều bình luận ném đá, bức xúc vì hành động cô gái cố tình khoe thân hình không được đẹp của mình nhưng cô vẫn thoải mái cười nói, tư vấn một cách hồn nhiên.

Ngay sau khi được đăng tải, clip trên đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng với rất nhiều lượt xem, chia sẻ và bình luận.

Bên cạnh những bình luận trêu đùa, nhiều người lại tỏ ra phẫn nộ với hành động này. Họ cho rằng đây là hành vi vô cùng phản cảm không nên xuất hiện trên mạng xã hội.

“Trời ơi có đẹp gì đâu mà khoe thân mình ra thế nhỉ? Thật là lố lăng, phản cảm chỉ làm trò cho thiên hạ cười thôi”, một cư dân mạng gay gắt.

Trước đây, trên mạng xã hội đã từng xuất hiện clip ghi lại cảnh các cô gái trong một cửa hàng đã mặc đồ lót livestream để bán hàng khiến dân tình xôn xao.

Trang Vũ (tổng hợp)