Cô gái sốc khi nhận quà Valentine từ người yêu là 2 cân giò, bánh kẹo thừa sau Tết

Thay vì những món quà truyền thông thì một chàng trai đã tặng người yêu mình 2 cân giò, 1 đống bánh kẹo thừa sau Tết khiến bạn gái rất sốc.

Thay vì những món quà truyền thông thì một chàng trai đã tặng người yêu mình 2 cân giò, 1 đống bánh kẹo thừa sau Tết khiến bạn gái rất sốc.

Mới đây trên diễn đàn NEU Confessions - một diễn đàn lớn dành cho sinh viên, giới trẻ, một bài viết đã thu hút hàng nghìn cư dân mạng về món quà được người yêu tặng trong ngày Valentine là 2 cân giò, 1 đống bánh kẹo thừa và hoa hồng thắp hương.

Cụ thể nội dung bài viết như sau: 

"Quà valentine là 2 cân giò và 1 đống bánh kẹo thừa combo hoa hồng thắp hương.…

Chẳng biết có nên trách ko nữa…mình với hắn yêu nhau được hơn 2 năm rồi, mình năm 3 K58, hắn thì năm 3 bên BK. Dịp valentine năm ngoái hắn còn tặng mình hoa với socola cẩn thận lắm, 8.3 lại tặng thêm 1 lần hoa nữa cơ…năm nay chắc yêu đc hơn 2 năm nên cũng gọi là lâu rồi…mình mới hỏi hắn là:

- Thế valentine định tặng em gì.

- Thì có gì tặng nấy thôi, yêu nhau lâu rồi em cũng hiểu anh mà!

- Hiểu gì cơ.

- Thì giờ chẳng nhẽ năm nào những ngày này cũng quà cáp đầy đủ, vừa phí tiền phí của đúng ko.

- Thôi đấy, anh muốn làm gì thì làm!Mình nói vậy thì thừa biết là mình giận rồi đúng ko, mình ko yêu cầu quà to hay gì cả, đôi khi là 1 bông hoa cũng đc rồi…hôm sau anh sang thật, mang hoa thật, mang quà thật.

- Anh mang quà tặng em valentine này!

- Quà gì thế anh.

Đang háo hức vì thấy đựng trong túi giấy, to tướng, 1 tay anh cầm 1 bó hoa hồng nhưng chưa trang trí gì…thì anh bảo là:  Này nhé, trong này là có bánh kẹo Tết nhà anh, có 2 cân giò, 1 cân giò bò, 1 cân giò xào với 1 chiếc bánh chưng chay...ko ăn hết.

- Thế cơ!

- Ừm, cái này là hoa tặng em nữa, hôm trước mẹ anh bảo mua hoa thắp hương nên anh bảo thêm cho anh mấy bông, đấy giờ mang đi tặng em, thế nhé, hết nhiệm vụ rồi nhé, 14.2 xong rồi nhé, quà có, bánh kẹo có, hoa có!…"

Ngay sau khi bài viết được đăng tải đã nhận được hơn 8.000 lượt thích và 1.000 lượt bình luận kèm rất nhiều chia sẻ từ cộng đồng mạng. 

Cô gái sốc khi nhận quà Valentine từ người yêu là 2 cân giò, bánh kẹo thừa sau Tết 1
 
Cô gái sốc khi nhận quà Valentine từ người yêu là 2 cân giò, bánh kẹo thừa sau Tết 2
 
Cô gái sốc khi nhận quà Valentine từ người yêu là 2 cân giò, bánh kẹo thừa sau Tết 3
 

"Nguyên cây giò cũng đáng giá hơn hộp socola rồi. Chưa kể cứ thực tế như thế mới xuất phát từ tấm lòng. Nếu bạn chê xin hãy nhường anh ấy lại cho chúng tôi hoặc hãy tha cho anh ấy". "1kg là 120 nghìn đồng, 1 cân giò bò là 220 nghìn đồng, bó hoa 50 nghìn đồng, bánh kẹo 50 nghìn đồng, vị chi là gần 500 nghìn đồng rồi còn chê gì nữa".... là những bình luận hài hước mà cư dân mạng nói về câu chuyện trên.

Cô gái sốc khi nhận quà Valentine từ người yêu là 2 cân giò, bánh kẹo thừa sau Tết 4
 
Cô gái sốc khi nhận quà Valentine từ người yêu là 2 cân giò, bánh kẹo thừa sau Tết 5
 

Một số khác lại hài hước cho rằng, dù sao người bạn trai trên vẫn còn "tốt hơn nhiều người" và người được nhận quà nên vui vì nhiều khác muốn có quà nhưng không có ai tặng.

Cô gái sốc khi nhận quà Valentine từ người yêu là 2 cân giò, bánh kẹo thừa sau Tết 6
 

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục