Cô gái tử vong ôm người yêu thoi thóp trong nhà trọ

Theo nguồn tin từ Công an thành phố Tây Ninh, chiều ngày 15/2, tại nhà trọ trên địa bàn phường 4, thành phố Tây Ninh phát hiện một cô gái tử vong nằm cạnh một nam giới cũng đang "thoi thóp" nguy kịch.

Theo nguồn tin từ Công an thành phố Tây Ninh, chiều ngày 15/2, tại nhà trọ trên địa bàn phường 4, thành phố Tây Ninh phát hiện một cô gái tử vong nằm cạnh một nam giới cũng đang "thoi thóp" nguy kịch.


Qúa trình điều tra ban đầu cho thấy: nạn nhân tử vong tên Nguyễn Thị Nhi (SN 1986, ngụ ấp Bình Phong, xã Thái Bình, huyện Châu Thành). Còn chàng trai bất tỉnh bên cạnh tên là Phan Châu Cường (SN 1990, ngụ tại KP3, thị trấn Tân Châu, huyện Tân Châu). Cả hai đã thuê phòng tại nhà trọ trên được hơn 6 tháng.

Cô gái tử vong ôm người yêu thoi thóp trong nhà trọ 4

Phan Châu Cường tại Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Tây Ninh.

Theo đó, chiều ngày 15/2, thấy cả buổi sáng mà Nhi và Cường đều không mở cửa phòng ra ngoài nên chủ nhà trọ đã đến gọi cửa nhưng không thấy ai trả lời. Nghĩ có chuyện không lành, chủ nhà trọ đã xô cửa vào phòng thì nhìn thấy cả hai đang nằm ôm nhau bất động, mặt cô gái tái mét, còn Cường thì trên tay có nhiều vết cắt. Vì vậy, chủ nhà trọ đã báo lên công an địa phương.

Nhận được tin báo, lực lượng công an có mặt tại hiện trường, phát hiện Nhi đã chết, còn Cường đang thoi thóp, trên tay có nhiều vết cắt. Cường được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh trong tình trạng hết sức nguy kịch do có dấu hiệu ngộ độc thuốc.

Cô gái tử vong ôm người yêu thoi thóp trong nhà trọ 5

Hiện trường nơi xảy ra án mạng.

Người nhà nạn nhân Nhi cho biết: "Nhi và Cường đã yêu nhau hơn một năm nay và thuê trọ sống chung như vợ chồng. Bản thân Nhi làm nghề tiếp viên karaoke. Tình cảm của đôi bạn trẻ cả hai gia đình đều biết". Tuy nhiên, chính họ cũng không rõ nguyên nhân tại sao lại xảy ra kết cục đau lòng như vậy.

Hiện vụ việc đang được  cơ quan cảnh sát điều tra, Công an thành phố Tây Ninh điều tra làm rõ.

Theo Anh Ly

ĐS & PL

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục