Cô gái xinh đẹp mời 100 đàn ông lạ “lên giường”

Trong vòng 1 tuần cô gái xinh đẹp Andrea tiếp cận bất cứ người đàn ông nào cô gặp nơi công cộng và đưa ra lời đề nghị lên giường với 100 người đàn ông khác nhau, cô gái đã nhận được những phản ứng thú vị.

Trong vòng 1 tuần cô gái xinh đẹp Andrea tiếp cận bất cứ người đàn ông nào cô gặp nơi công cộng và đưa ra lời đề nghị lên giường với 100 người đàn ông khác nhau, cô gái đã nhận được những phản ứng thú vị.

Cô gái nói trên có tên Andrea, người Mỹ. Cô vừa công bố một đoạn video trong đó mình đã trực tiếp "mời" 100 người đàn ông qua đường làm tình miễn phí với mình.

Video cô gái mời 100 người lạ “lên giường” với mình:

[mecloud]rt0s1kbtTN[/mecloud]

Andrea đã tiến hành thí nghiệm xã hội thú vị mang tên "Asking 100 guys for sex" (Tìm kiếm 100 bạn tình), và quay video đăng tải lên mạng xã hội, thu hút gần 4,2 triệu lượng xem.

Thí nghiệm này được thực hiện trong thời gian 7 ngày. Andrea tiếp cận với bất kỳ người đàn ông nào cô gặp trên phố, trong quán cà phê và giới thiệu bản thân, sau đó hỏi họ: "Anh có muốn quan hệ tình dục với tôi?".

Cô gái xinh đẹp mời 100 đàn ông lạ “lên giường” 1

Người đàn ông đầu tiên trong cuộc thử nghiệm nói "Có" với lời đề nghị của cô gái

Phản ứng phổ biến nhất ở hầu hết các quý ông được hỏi là hoang mang và đảo mắt xung quanh cảnh giác xem đây có phải là trò đùa hay không. Trong số 100 người được hỏi, có 30 người đồng ý và Andrea phải tìm cớ thoát thân.

Trong những cuộc giao tiếp ngắn khá thú vị, có người trả lời cô rằng đã có bạn gái, có người hỏi giá bao nhiêu. Có người lại thắc mắc tại sao cô gái trẻ đẹp như cô lại có thể hỏi bất kỳ ai làm chuyện ấy với mình dù mới gặp. Một cụ già khi được nhận "lời mời" đã trả lời: "Tại sao một cô gái xinh đẹp như cháu lại có thể nói ra những lời như thế. Thật bệnh hoạn. Cháu nên tới chỗ nào đó khám bệnh đi".

 

Cô gái xinh đẹp mời 100 đàn ông lạ “lên giường” 3

Cụ già cho rằng cô gái này “bị bệnh”.

Bảo An (Dailymail)

 

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục