"Cô giáo mưa" phiên bản đời thực: Cưới học trò mình chủ nhiệm cách đây 10 năm

Mối tình thầy - trò trong MV "Em gái mưa" của Hương Tràm đã không có được cái kết đẹp. Tuy nhiên ngoài đời có một cặp cô - trò đã vượt qua nhiều khó khăn để có thể nên duyên vợ chồng với nhau đấy!

Mối tình thầy - trò trong MV "Em gái mưa" của Hương Tràm đã không có được cái kết đẹp. Tuy nhiên ngoài đời có một cặp cô - trò đã vượt qua nhiều khó khăn để có thể nên duyên vợ chồng với nhau đấy!

MV "Em gái mưa" của Hương Tràm đang gây sốt mạnh mẽ suốt thời gian qua bởi câu chuyện tình cảm của nhân vật Vi và thầy giáo. Những rung động đầu đời của cô học trò Vi dành cho thầy giáo của mình cuối cùng đã không được đáp trả khi thầy chỉ xem cô là em gái. MV có cái kết khá buồn và gây tiếc nuối cho nhiều người. 
 
 
Tuy nhiên mới đây tại chương trình "Vợ chồng son", một cặp đôi đã khiến rất nhiều người thích thú bởi mối tình cô - trò rất giống với MV "Em gái mưa". Được biết, Long từng là học sinh tại lớp 11 mà vợ mình làm chủ nhiệm cách đây 10 năm. 

Lúc này, cậu học trò lém lỉnh sau giờ học đều gặp cô giáo để nhờ tư vấn tình cảm và thậm chí còn trêu chọc gọi cô giáo là chị. Lúc này vợ Long, với cương vị là một giáo viên cảm thấy việc học trò yêu quý cô giáo là chuyện bình thường nên cũng chỉ động viên cậu học trò chăm chỉ học tập.

Nhân duyên cô - trò đã có từ cách đây 10 năm

Vợ Long không nghĩ cậu dành tình cảm đặc biệt cho mình

Cả hai vẫn xưng hô chị - em

Sau khi Long tốt nghiệp, vợ anh vì áp lực của nghề giáo viên cũng đã nghỉ việc là đi làm tại một công ty. Tận 6 năm sau, khi Long vô tình biết bạn thân của mình đang làm việc cùng công ty với cô giáo thì cả hai mới nối lại liên lạc. 

Liên tiếp những buổi hẹn hò, gặp gỡ, trò chuyện diễn ra. Long cho biết thực chất mình đã yêu quý cô giáo từ những ngày xưa nên mới luôn mong chờ và tìm kiếm cơ hội được gặp lại.

6 năm sau cả hai mới gặp lại

 

Long đã thích cô từ ngày xưa nên luôn tìm kiếm người mình yêu thương

Cả hai chính thức ở bên nhau trong một đêm giáng sinh và Long là người mở lời. Tuy nhiên, sau đó cặp đôi đã gặp rất nhiều khó khăn vì bị gia đình ngăn cấm. Cả hai mất 1 năm rưỡi để thuyết phục mọi người tin rằng tình cảm của mình là chân thành và nghiêm túc. Hiện tại, cả hai đã kết hôn được 6 tháng và chưa có em bé nên đang cùng nhau tận hưởng cuộc sống của một cặp vợ chồng son.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bạn H.C bình luận: "không ngờ câu chuyện tưởng chừng chỉ có trên phim lại có thật". Bạn M.N thì khen ngợi: "Đúng là tình yêu có thể vượt lên mọi định kiến về nghề nghiệp, tuổi tác, ngoại hình... chúc hai bạn luôn hạnh phúc".

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục