Cố lấy gói tiền "từ trên trời rơi xuống", chàng trai bị điện giật chết thảm

Muốn có được số tiền "từ trên trời rơi xuống", một chàng trai đến từ Thái Lan mới đây ra đi ở độ tuổi 20, khi đang cố gắng lấy phong bì tiền bị mắc trên cột điện.

Muốn có được số tiền "từ trên trời rơi xuống", một chàng trai đến từ Thái Lan mới đây ra đi ở độ tuổi 20, khi đang cố gắng lấy phong bì tiền bị mắc trên cột điện.

Cố lấy gói tiền 'từ trên trời rơi xuống', chàng trai bị điện giật chết thảm 1

Chàng trai thiệt mạng khi cố với lấy một chiếc phong bì đựng tiền vướng vào cột điện.

Theo Coconuts, sau khi nghe nói một tổ chức nào đó đã thả chùm bóng bay gắn phong bì chứa 9.999 baht (khoảng 300 USD) trong lễ Songkran, chàng trai Nattawut Panompa (20 tuổi, đến từ tỉnh Prachinburi, Thái Lan), tình cờ thấy một chùm bóng mắc trên đường dây điện chạy qua đường Suwannasorn, Nattawut đã thuê một chiếc xe cần cẩu với giá 2.000 baht (khoảng 60 USD) với mong muốn có được số tiền "từ trên trời rơi xuống".

Cố lấy gói tiền 'từ trên trời rơi xuống', chàng trai bị điện giật chết thảm 2

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm.

Tuy nhiên, khi đang cố với lấy số tiền tưởng như là vận may của mình, nam thanh niên không may bị điện giật. Các nhân viên y tế nhanh chóng có mặt tại hiện trường, song không kịp cứu mạng Nattawut.

Cố lấy gói tiền 'từ trên trời rơi xuống', chàng trai bị điện giật chết thảm 3

Mọi người té ngửa chỉ thấy 825 baht thay vì 9.999 baht như lời đồn thổi.

Trước khi xảy ra tai nạn, dù đã được bạn gái Kanittha Chang-on (19 tuổi) cảnh cáo về mức độ nguy hiểm của việc lấy chiếc phong bì nhưng anh chàng quyết bỏ ngoài tai mọi lời cô nói. 

Sau tai nạn thương tâm, nhân viên y tế đã lấy chiếc phong bì xuống để không người nào phải chịu số phận tương tự Nattawut. Tuy nhiên, khi mở phong bì, mọi người té ngửa chỉ thấy 825 baht thay vì 9.999 baht như lời đồn thổi. Toàn bộ số tiền được đóng góp cho tang lễ của chàng trai 20 tuổi.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục