"Cô nàng chăn lợn" xinh đẹp gây tò mò nhất Facebook hôm nay!

Ngoài tính chất nghề nghiệp đặc biệt, cô gái "chăn lợn" còn được dân mạng chú ý nhờ gương mặt ưa nhìn, làn da trắng và vóc dáng nhỏ nhắn. Nhàn sẽ là một bác sĩ thú y rất có tâm trong tương lai đấy!

Ngoài tính chất nghề nghiệp đặc biệt, cô gái "chăn lợn" còn được dân mạng chú ý nhờ gương mặt ưa nhìn, làn da trắng và vóc dáng nhỏ nhắn. Nhàn sẽ là một bác sĩ thú y rất có tâm trong tương lai đấy!

Những ngày qua, người dùng MXH liên tục truyền tay nhau bức ảnh về một cô bạn xinh xắn đang đứng pha thuốc trong một trang trại nuôi lợn. Sự đặc biệt của khung cảnh xung quanh càng khiến người xem dồn tập trung của mình vào ngoại hình của nhân vật chính.

'Cô nàng chăn lợn' xinh đẹp gây tò mò nhất Facebook hôm nay! 1
 

Bức ảnh với chú thích "Bác sĩ thú y" sau khi đăng tải lên một Fanpage lớn đã hút đến hơn 81.000 lượt like và nhiều bình luận chia sẻ. 

Đa số ý kiến thể hiện sự ngưỡng mộ dành cho cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn, dũng cảm lựa chọn nghề nghiệp vất vả - bác sĩ thú y. Một số bình luận đặt cho bạn trẻ biệt danh với hàm ý khen ngợi như "hot girl chăn lợn", "cô nàng chăn lợn xinh đẹp"...

Theo tìm hiểu, cô gái đang pha thuốc cho lợn khiến dân mạng nóng lòng muốn có "info" này là Đỗ Thị Nhàn (sinh năm 1996, quê Lý Nhân, Hà Nam). Nhàn đang là sinh viên năm 4 khoa Chăn nuôi, ngành Chăn nuôi thú y, Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

'Cô nàng chăn lợn' xinh đẹp gây tò mò nhất Facebook hôm nay! 2
 
'Cô nàng chăn lợn' xinh đẹp gây tò mò nhất Facebook hôm nay! 3

Phút giải lao sau giờ làm việc vất vả của nữ sinh viên Nông nghiệp xinh xắn.

Bức ảnh nhận được lượt like "khủng" từ dân mạng được Nhàn chụp trong chuyến thực tập cuối khóa vừa diễn ra vào cuối tuần qua. Khung cảnh xung quanh là trong một trang trại lợn ở Ba Vì. Cô bạn đảm nhận công việc tiêm thuốc cho lợn, chứ không phải chăn lợn như một số bình luận.

Được cộng đồng mạng chú ý, Nhàn rất vui, song cô bạn cũng thừa nhận những vất vả khi theo học ngành chăn nuôi thú y.

'Cô nàng chăn lợn' xinh đẹp gây tò mò nhất Facebook hôm nay! 4

Để tiêm được thuốc cho lợn, sinh viên vẫn phải thành tục các khâu chăm lợn.

9X chia sẻ: "Nghề này đối với các bạn nam thì bình thường nhưng con gái chúng mình theo học thì vất vả lắm. Con lợn rất to, có khi còn to hơn cả người mình. 

Mỗi lần tiêm thuốc cho nó là cả 1 vấn đề. Trước hết mình phải cho nó ăn no sau đó mới tiêm được. Đến khâu cuối thì mình cũng mệt rã rời rồi. Mình không sợ vất vả chỉ sợ người ám mùi phân sẽ không ai yêu thôi".

Được biết, năm cuối Nhàn và các bạn trong lớp mới phải đi thực tế, những năm đầu các sinh viện học thực hành trong phòng thí nghiệm là chính.

Nhàn vốn thích ngành Kinh tế hoặc Kế toán nhưng cô bạn quyết định thi vào Học viện Nông nghiệp, theo nghề thú y để sau khi ra trường có thể phụ giúp gia đình. Nhà Nhàn có trang trại rộng khoảng 1 mẫu nuôi đủ thứ vật nuôi từ chó, mèo, lợn, gà và chủ yếu là lợn.

'Cô nàng chăn lợn' xinh đẹp gây tò mò nhất Facebook hôm nay! 5
 
'Cô nàng chăn lợn' xinh đẹp gây tò mò nhất Facebook hôm nay! 6

Năm cuối Nhàn và các bạn trong lớp mới phải đi thực tế, những năm đầu các sinh viện học thực hành trong phòng thí nghiệm là chính.

"Ngoài việc phục vụ cho trang trại chăn nuôi của gia đình, mình còn dự định sẽ về mở hiệu thuốc. Tuy nhiên, khi mới ra trường mình cần đi làm khoảng 1-2 năm để lấy kinh nghiệm, xong mới về quê làm được", Nhàn có định hướng tương lai rất rõ.

Ngoài tính chất nghề nghiệp đặc biệt, Nhàn còn được dân mạng chú ý nhờ gương mặt ưa nhìn, làn da trắng tươi và vóc dáng nhỏ nhắn. Trong tương lai, cô bạn sẽ là nàng bác sĩ thú y vừa trẻ trung vừa xinh xắn lại rất có ý chí đấy.

'Cô nàng chăn lợn' xinh đẹp gây tò mò nhất Facebook hôm nay! 7
 
'Cô nàng chăn lợn' xinh đẹp gây tò mò nhất Facebook hôm nay! 8
 

 

'Cô nàng chăn lợn' xinh đẹp gây tò mò nhất Facebook hôm nay! 9
 
'Cô nàng chăn lợn' xinh đẹp gây tò mò nhất Facebook hôm nay! 10

Hình ảnh xinh xắn thường ngày của nữ sinh "chăn lợn".

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục