Tin mới

Cổ vũ nhầm cho người Mỹ, cổ động viên Triều Tiên bị nhắc nhở

Thứ năm, 22/02/2018 09:43

Một nữ cổ động viên của Triều Tiên đã bị đồng đội của mình ra hiệu nhắc nhở sau khi vô tình vỗ tay cổ vũ cho hay vận động viên trượt băng nghệ thuật người Mỹ tại Thế vận hội mùa Đông Pyeongchang diễn ra tại Hàn Quốc.

Một nữ cổ động viên của Triều Tiên đã bị đồng đội của mình ra hiệu nhắc nhở sau khi vô tình vỗ tay cổ vũ cho hay vận động viên trượt băng nghệ thuật người Mỹ tại Thế vận hội mùa Đông Pyeongchang diễn ra tại Hàn Quốc.

Yahoo đưa tin cho hay một nữ cổ động viên của Triều Tiên đã bị đồng đội của mình ra hiệu nhắc nhở sau khi vô tình vỗ tay cổ vũ cho hay vận động viên trượt băng nghệ thuật người Mỹ tại Thế vận hội mùa Đông Pyeongchang diễn ra tại Hàn Quốc.

Cổ vũ nhầm cho người Mỹ, cổ động viên Triều Tiên bị nhắc nhở 1

Nữ cổ động viên Triều Tiên. Ảnh: Yahoo

Theo đó, đội cổ vũ Triều Tiên đã gây ấn tượng mạnh khi xuất hiện tại Thế vận hội mùa Đông diễn ra tại Hàn Quốc từ đầu tháng này. 

Họ đã trở thành tâm điểm của giới truyền thông Hàn Quốc khi sở hữu sắc đẹp không kém các vận động viên tại đây, họ được mệnh danh là "đội quân sắc đẹp" của Triều Tiên. 

Mới đây, đội cổ vũ Triều Tiên đã gây chú ý khi một thành viên trong đội đã bất ngờ cổ vũ cho hai vận động viên người Mỹ.

Cụ thể, sự việc xảy ra trong phần thi trượt băng nghệ thuật của Thế vận hội diễn ra hôm 16/2 và được truyền hình Hàn Quốc ghi lại. Trong đoạn video do truyền thông Hàn Quốc đăng tải có thể thấy, các cô gái trong đội cổ vũ của Tiều Tiên đang vỗ tay nhiệt tình cho hai vận động viên của đoàn Triều Tiên là Ryom Tae Ok và Kim Ju Sok.

Đến màn trình diễn sau đó của hai vận động viên trượt băng nghệ thuật người Mỹ Alexa Scimeca Knierim và Chris Knierim, những cô gái Triều Tiên này theo một quy tắc bất thành văn chỉ ngồi yên.

Tuy nhiên, trong đội cổ vũ Triều Tiên khi đó, một cô gái bất ngờ vỗ tay chớp nhoáng cổ vũ cho đội bạn. Đồng đội ngồi bên cạnh cô đã huých nhẹ vào tay cô dường như để nhắc nhở. Sự việc xảy ra rất nhanh chóng nhưng đã gây sự chú ý.

Để tiếp lửa cho đoàn vận động viên, Triều tiên cũng đã cử tới Hàn Quốc đội cổ vũ gồm 229 cô gái xinh đẹp. Họ đều là những cô gái tuổi đôi mươi, được tuyển chọn kỹ càng tại các trường đại học ở Triều Tiên. Sự xuất hiện của họ tại Thế vận hội Pyeongchang đã thu hút sự chú ý đặc biệt của truyền thông Hàn Quốc.

Hồng Hạnh (tổng hợp)