Cố vượt qua đập tràn, tài xế cùng xe máy bị nước cuốn trôi

Cố tình vượt qua đập tràn, người đàn ông chạy xe máy đã suýt phải trả giá bằng mạng sống, khi bị dòng nước chảy siết cuốn trôi cả người và xe.

Cố tình vượt qua đập tràn, người đàn ông chạy xe máy đã suýt phải trả giá bằng mạng sống, khi bị dòng nước chảy siết cuốn trôi cả người và xe.

Sáng 20/7, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông điều khiển xe máy đi qua đập tràn và bị dòng nước cuốn trôi.

Theo chủ nhân clip và cũng là người chứng kiến vụ việc cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 6h30 sáng 20/7, tại đập tràn Nậm Mây (xã Bộc Bố, huyện Pắc Nặm, tỉnh Bắc Kạn).

Trên tài khoản Facebook Đinh Trọng Kỳ cho biết, đập tràn Nậm Mây đang trong mùa nước lũ lên, người dân không dám vượt qua và phải dừng lại ở bên đường.

Tuy nhiên, vào sáng nay, khi anh đang đứng cạnh con đập thì một người đàn ông khoảng 30 tuổi vẫn liều mình đi xe máy vượt qua con đập.

Khi người này đi đến giữa con đập thì bất ngờ bị lũ cuốn trôi cả người và xe xuống dòng nước chảy siết. Rất may, nhờ sự giúp đỡ của người dân, người này và chiếc xe đã được kéo lên an toàn.

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng, hành động liều mạng của tài xế xe máy đã thu hút được sự chú ý, cũng như bình luận từ phía cộng đồng mạng.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục