Cốc thủy tinh từ trên chung cư rơi xuống: Kính ô tô vỡ tan tành, cốc không hiểu sao chả sứt mẻ gì

Một chiếc cốc thủy tinh được cho là từ trên chung cư cao tầng rơi xuống trúng ngay kính sau của chiếc ô tô, khiến kính vỡ tan tành. Tuy nhiên, điều khó hiểu là chiếc cốc lại không hề bị sứt mẻ gì.

Một chiếc cốc thủy tinh được cho là từ trên chung cư cao tầng rơi xuống trúng ngay kính sau của chiếc ô tô, khiến kính vỡ tan tành. Tuy nhiên, điều khó hiểu là chiếc cốc lại không hề bị sứt mẻ gì.

Cốc thủy tinh từ trên chung cư rơi xuống: Kính ô tô vỡ tan tành, cốc không hiểu sao chả sứt mẻ gì 1

Chiếc cốc rơi xuống vỡ kính xe nhưng bản thân chiếc cốc vẫn nguyên vẹn.

Mới đây, một thành viên trên mạng xã hội đã đăng tải vài hình ảnh ghi lại cảnh một chiếc xe ô tô màu đen bị vỡ phía sau kèm theo lời chia sẻ: "Cái cốc là của căn nào trong số 11 căn trên này các bạn nhỉ? Ý thức chán quá''.

Cốc thủy tinh từ trên chung cư rơi xuống: Kính ô tô vỡ tan tành, cốc không hiểu sao chả sứt mẻ gì 2

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Theo như chủ nhân bài viết chia sẻ, một chiếc cốc thủy tinh từ một căn hộ chung cư cao tầng rơi xuống trúng ngay kính sau của chiếc ô tô, khiến kính vỡ tan tành. Rất may, chiếc cốc thủy tinh này không rơi trúng đầu người đi phía dưới, nếu không thì hậu quả sẽ khủng kiếp hơn rất nhiều.

Sau khi đăng tải, bài viết đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng khi nhận được rất nhiều lượt bình luận. Đa phần mọi người đều tỏ ra phẫn nộ với hành vi vô ý thức của người đã vứt chiếc cốc này xuống phía dưới, một vài người cũng cho rằng có thể là do sơ ý hoặc trẻ con đùa nghịch vô tình để rơi xuống.

Một số người lại tò mò không hiểu vì sao chiếc cốc rơi từ độ cao như vậy lại vẫn còn nguyên, không hề sứt mẻ gì. Điều này chứng tỏ "chiếc cốc thuỷ tinh rẻ tiền lại tốt hơn cả kính xe hơi giá trị".

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục