Con hổ sợ hãi khi đối mặt với con mồi trong chuồng

Những nhân viên và du khách có mặt tại Khu bảo tồn Primorsky (Nga) đã vô cùng bất ngờ khi chứng kiến màn đối mặt giữa chú hổ Siberia và con dê.

Những nhân viên và du khách có mặt tại Khu bảo tồn Primorsky (Nga) đã vô cùng bất ngờ khi chứng kiến màn đối mặt giữa chú hổ Siberia và con dê.

[mecloud]OEyLKrMyV3[/mecloud]

Đoạn video ghi lại hình ảnh bất thường này cho thấy con hổ nằm xuống nghỉ ngơi trên nóc mái nhà giành cho mình trong khi con dê chiếm giường của nó.

Được biết chú hổ trên có tên là Amur. Mỗi tuần nó sẽ được ăn thịt động vật sống hai lần và thức ăn chủ yếu của nó là những chú dê.

Thay vì chạy trốn kẻ thù đáng sợ, chú dê lại lao tới đuổi theo Amur. Chính điều này đã khiến chú hổ Amur bất ngờ, tỏ ra rất sợ hãi và chạy đi.

Con hổ sợ hãi khi đối mặt với con mồi trong chuồng 1

Con hổ sợ hãi khi đối mặt với con mồi trong chuồng. Ảnh: Daily Mail

Người trông vườn thúcho biết: “Chúng tôi không nghĩ rằng dê có thể bắt nạt được hổ và vì thế không tưởng tượng được rằng những điều đã xảy ra. Hổ Amur tỏ ra khá thận trọng và quyết định không ăn thịt con dê Timur. Nhưng con dê không chỉ bảo vệ tính mạng nó. Nó cũng đá con hổ ra khỏi giường và chiếm lấy nơi chú ẩn của hổ suốt 4 đêm nay.”

Xem thêm video "Sư tử núi chập chững bước chân tự do sau 20 năm bị cầm tù": 

[mecloud]B5lUaTVMIq[/mecloud]

Bảo An (Daily Mail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục