Tin mới

Con mới cất tiếng khóc chào đời, bà mẹ vừa nhìn thấy con đã hét lên kinh ngạc

Chủ nhật, 18/03/2018, 16:30 (GMT+7)

Bác sĩ đưa em bé đến cho Dara, cô tỏ ra ngạc nhiên tột độ, tròn mắt há miệng khi nhìn thấy hình hài của con...

Bác sĩ đưa em bé đến cho Dara, cô tỏ ra ngạc nhiên tột độ, tròn mắt há miệng khi nhìn thấy hình hài của con...

Đa số các ông bố, bà mẹ đều muốn biết giới tính của con ngay từ khi đứa trẻ chưa chào đời, thế nhưng vẫn có những bậc phụ huynh không quan tâm đến điều đó, thậm chí có người còn đoán được giới tính của con như chị Dara Crouch, 29 tuổi, sống tại bang Georgia (Mỹ). Nhưng chính vì "sự chắc chắn" về giới tính của con như vậy đã đem đến cho Dara một bất ngờ lớn lao, đến nỗi vẻ mặt của cô khi nhìn thấy con bỗng "nổi như cồn" trên mạng xã hội vì... quá đặc biệt.

Dara vốn là một y tá làm việc trong bệnh viện địa phương, cô đã có một bé gái 3 tuổi tên Neyland. Trong lần mang thai thứ 2, Dara không có tò mò muốn biết giới tính thai nhi vì một lý do khá đặc biệt - chẳng có gì phải chờ đợi cả. Bởi lẽ, tất cả những người phụ nữ trong gia đình bên ngoại của cô đều đẻ con gái trong suốt 50 năm qua. Nghĩ rằng đó là "quy luật" rồi nên lần mang thai này Dara cũng chẳng cần phải tò mò về giới tính của con, cô cứ đinh ninh rằng đó sẽ là một bé gái.

Con mới cất tiếng khóc chào đời, bà mẹ vừa nhìn thấy con đã hét lên kinh ngạc chỉ vì điều này - Ảnh 1.

Bác sĩ đưa em bé đến cho Dara, cô tỏ ra ngạc nhiên tột độ, tròn mắt há miệng khi nhìn thấy hình hài của con.

Ấy vậy mà, ngày 25/4/2017, Dara đã có một bất ngờ lớn lao khi nhìn thấy đứa con vừa mới cất tiếng khóc chào đời của mình. Đó không phải là bé gái như Dara tưởng tượng, chính xác đó là một cậu con trai.

Vừa nhìn thấy con, Dara đã trợn tròn mắt, há hốc miệng ngạc nhiên. Khoảnh khắc bày tỏ cảm xúc đó của Dara đã được nhiếp ảnh gia Neely Ker-Fox ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội. Không ngờ nó lại trở nên nổi tiếng và được chia sẻ rộng rãi đến vậy.

Con mới cất tiếng khóc chào đời, bà mẹ vừa nhìn thấy con đã hét lên kinh ngạc chỉ vì điều này - Ảnh 2.
 
Con mới cất tiếng khóc chào đời, bà mẹ vừa nhìn thấy con đã hét lên kinh ngạc chỉ vì điều này - Ảnh 3.

Phản ứng của Dara khiến nhiều người phải bật cười.

Dara nói với Today: "Tôi chỉ biết tôi đã có một cô con gái. Tôi nghĩ rằng mình không thể có một bé trai vì không có ai trong gia đình bên mẹ tôi sinh con trai trong suốt 50 năm. Tôi cảm thấy sốc hơn bất cứ điều gì".

Ker-Fox, một nhiếp ảnh gia và một người bạn gia đình của Dara, đã chụp hơn 100 bức ảnh về khoảnh khắc sinh nở của các bà mẹ từ năm 2011.

Con mới cất tiếng khóc chào đời, bà mẹ vừa nhìn thấy con đã hét lên kinh ngạc chỉ vì điều này - Ảnh 4.
 

Nói về phản ứng của Dara, cô chia sẻ: "Tôi cũng choáng vì phản ứng của Dara nhưng đó là phản ứng chân thực nhất. 5 phút trước khi em bé chào đời, cặp vợ chồng đã linh tính về một cậu con trai.

Ker-Fox cũng nhớ lại cách Dara phản ứng khi nhìn thấy con: "Ôi trời ơi! Đó là một cậu bé. Tôi không thể tin rằng đó là một cậu bé!"

Con mới cất tiếng khóc chào đời, bà mẹ vừa nhìn thấy con đã hét lên kinh ngạc chỉ vì điều này - Ảnh 5.
 
Con mới cất tiếng khóc chào đời, bà mẹ vừa nhìn thấy con đã hét lên kinh ngạc chỉ vì điều này - Ảnh 6.
 
Con mới cất tiếng khóc chào đời, bà mẹ vừa nhìn thấy con đã hét lên kinh ngạc chỉ vì điều này - Ảnh 7.
 
Con mới cất tiếng khóc chào đời, bà mẹ vừa nhìn thấy con đã hét lên kinh ngạc chỉ vì điều này - Ảnh 8.
 

Dara mô tả cảm giác của cô ấy trong công việc và khi sinh: "Là một y tá và cũng là một bà mẹ sinh con, đôi khi bạn cảm thấy lo lắng khi chăm sóc ai đó trong hơn 12 giờ đồng hồ. Nhưng không có gì có thể so sánh với sự phấn khích mà tôi cảm thấy với con trai Liam của tôi".

(Nguồn: Today)

Theo Helino

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news