Con trai Công Lý tới cổ vũ bố diễn Táo quân 2014

Trong hậu trường, trước khi bước ra sân khấu Táo quân 2014, 'cô Đẩu' Công Lý tranh thủ chụp ảnh lưu niệm cùng con trai.

Trong hậu trường, trước khi bước ra sân khấu Táo quân 2014, 'cô Đẩu' Công Lý tranh thủ chụp ảnh lưu niệm cùng con trai.

Cận cảnh buổi tập duyệt hoành tráng của Táo quân 2014Công Lý và Thảo Vân có 1 người con chung, đó là bé Tít. Sau khi ba mẹ ly hôn, bé Tít ở cùng mẹ Thảo Vân. Trong dịp ghi hình chương trình Táo quân 2014, Tít được theo mẹ tới trường quay.

Trước lúc lên sân khấu, bố Công Lý đã tranh thủ chụp hình lưu niệm cùng con trai. Trong trang phục "Cô Đẩu", Công Lý tươi cười tạo dáng bên quý tử của mình. Mới 8 tuổi, song con trai Công Lý có vẻ chững chạc, người lớn hơn hẳn các bé cùng độ tuổi.

 

Con trai Công Lý tới cổ vũ bố diễn Táo quân 2014 6

Con trai Công Lý tới cổ vũ bố diễn Táo quân 2014 7

Con trai Công Lý tới cổ vũ bố diễn Táo quân 2014 8Bức hình hai cha con "cô Đẩu" khiến rất nhiều người hâm mộ trên Facebook thích thú: "Cô Đẩu xinh quá làm em Tít ngại kìa!", "Cu Tít đẹp trai quá!", "Nhìn cu Tít e lệ thế!" "Chững chạc nhỉ!"...

 Theo chia sẻ của MC Thảo Vân, cu Tít rất thích các diễn viên hài tham gia trong Táo quân 2014. Tuy nhiên, vì "thẹn" nên khi chụp ảnh cùng các thần tượng, cậu bé tỏ ra ngại ngùng, không được tự nhiên.

Có thể thấy, cu Tít sở hữu gương mặt bầu bĩnh, phúc hậu từ mẹ Thảo Vân, còn chiếc miệng và đôi mắt là "đặc trưng" từ bố Công Lý.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Sự kiện

Táo quân - Gặp nhau cuối năm 2015

Táo quân 2016: Minh Quân hoang mang sợ lại bị  'xấu điên đảo'
Táo quân 2016: Minh Quân hoang mang sợ lại bị "xấu điên đảo"

Minh Quân cho biết anh sẽ tiếp tục đảm nhận vai diễn trong Táo Quân 2016. Tuy nhiên, anh đang rất hoang mang vì chưa biết năm nay vai diễn Thiên Lôi có được tạo hình đẹp hơn hay còn xấu thậm tệ hơn mọi năm nữa.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục