Con xách dao đến "tương trợ" cha gây ra án mạng

Bị Phục đánh, ông Khanh đã điện thoại cho con trai Lê Hoàng Nhật Linh kêu Linh đến hỗ trợ. Chỉ nghe có vậy, Linh liền lấy theo một con dao nhọn và rủ Thật cùng đi.

Bị Phục đánh, ông Khanh đã điện thoại cho con trai Lê Hoàng Nhật Linh kêu Linh đến hỗ trợ. Chỉ nghe có vậy, Linh liền lấy theo một con dao nhọn và rủ Thật cùng đi.

Cơ quan Cảnh sát Điều tra- Công an huyện Long Hồ vừa ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Lê Hoàng Nhật Linh (SN 1997, ngụ ấp Phước Lợi A, xã Long Phước- Long Hồ) về hành vi “Giết người”.

Vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 12/4, tại nhà Hồ Khôi Phục (SN 1978, ngụ ấp Phước Lợi A, xã Long Phước), có tổ chức tiệc nhậu. Đến khoảng 17 giờ, ông Lê Công Khanh (cha ruột của đối tượng Linh) đi ngang qua, thấy tiệc vui đã vào tham gia.

Một lúc sau thì giữa ông Khanh và Phục xảy ra cự cãi dẫn đến đánh nhau nhưng được những người nhậu chung can ngăn. Trên đường đi về nhà, ông Khanh đã điện thoại cho Lê Hoàng Nhật Linh, nói là vừa bị đánh nên kêu Linh đến hỗ trợ.

Lúc này, Linh đang uống rượu cùng với Nguyễn Văn Thật tại nhà của Linh. Chỉ nghe có vậy, Linh liền lấy theo một con dao nhọn và rủ Thật cùng đi.

Áp giải đối tượng Lê Hoàng Nhật Linh

Tới nơi, gặp Phục đang đứng trước cửa nhà, Linh liền cầm dao xông đến đâm nhiều nhát vào người Phục. Bị đâm trọng thương, Phục bỏ chạy nhưng Linh và Thật tiếp tục đuổi theo dùng nón bảo hiểm đánh Phục tới tấp. Người dân địa phương thấy vậy tri hô thì 2 đối tượng trên mới bỏ đi. Riêng nạn nhân Hồ Khôi Phục, tuy được người dân đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý các đối tượng theo pháp luật.

 

Theo báo Vĩnh Long

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục