Fan Việt hào hứng xem trực tiếp concert MADE cuối cùng của BigBang tại Seoul

Ngày 6/3/2016 tới đây, Concert cuối cùng của nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc Big Bang nằm trong tour diễn vòng quanh thế giới MADE sẽ diễn ra tại thành phố Seoul, Hàn Quốc.

Ngày 6/3/2016 tới đây, Concert cuối cùng của nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc Big Bang nằm trong tour diễn vòng quanh thế giới MADE sẽ diễn ra tại thành phố Seoul, Hàn Quốc.

Video: BigBang - Let's not fall in love

[mecloud]JqAC9TY7cE[/mecloud]

Fan Việt hào hứng xem trực tiếp concert MADE cuối cùng của BigBang tại Seoul 1
Đây là buổi biểu diễn được mong đợi, vì sau đêm 6/3, các thành viên trong BigBang sẽ lần lượt có kế hoạch thực hiện nghĩa vụ quân sự, điều đó đồng nghĩa rằng, sẽ rất lâu nữa khán giả trên toàn thế giới mới có dịp được nhìn lại đầy đủ cả 5 thành viên là T.O.P, Taeyang, G-Dragon, Seung Ri, Daesung trên cùng một sân khấu.
Fan Việt hào hứng xem trực tiếp concert MADE cuối cùng của BigBang tại Seoul 2
Đặc biệt hơn, sự kiện này sẽ được phát trực tiếp, khán giả có thể xem và bình luận thông qua ứng dụng hàng đầu V App của Naver.  
Fan Việt hào hứng xem trực tiếp concert MADE cuối cùng của BigBang tại Seoul 3
MADE Tour là chuỗi chương trình biểu diễn toàn cầu của nhóm nhạc Big Bang nhằm quảng bá cho Album Made, từng làm mưa làm gió cách đây hơn một năm. Tour diễn bắt đầu từ ngày 25/4/2015 tại Seoul, Hàn Quốc và đã ghé qua các nước và các vùng khu vực như: Trung Quốc, Hongkong, Mỹ, Mexico, Canada, Nhật Bản, một số nước Đông Nam Á như Thái Lan, Singapore, Malaysia… trước khi quay trở lại Seoul vào ngày 6/3.
Fan Việt hào hứng xem trực tiếp concert MADE cuối cùng của BigBang tại Seoul 4
Điểm dừng chân cuối cùng của MADE Tour tại Seoul với tên gọi “Final in Seoul” sắp tới đây cũng là Concert cuối cùng Big Bang còn đầy đủ 5 thành viên, bởi từ năm 2016, 5 chàng trai của nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc sẽ lần lượt nhập ngũ để thực hiện nghĩa vụ quân sự.
Fan Việt hào hứng xem trực tiếp concert MADE cuối cùng của BigBang tại Seoul 5
Năm 2015, nhiều trang tin Hàn Quốc đã đăng tải thông tin chính thức về việc sau MADE Tour, người đầu tiên nhập ngũ sẽ là T.O.P, sau đó lần lượt là G-Dragon, Taeyang, Daesung và cuối cùng Seung Ri.
Fan Việt hào hứng xem trực tiếp concert MADE cuối cùng của BigBang tại Seoul 6
Đây là một sự kiện quan trọng là cũng là lời tạm biệt của Big Bang tới cộng đồng fan khổng lồ tại Việt Nam, hiện tại trên mọi diễn đàn và forum của V.I.P (tên gọi cộng đồng fan của Big Bang), hàng nghìn khán giả đang đợi chờ tới ngày 6/3.
Fan Việt hào hứng xem trực tiếp concert MADE cuối cùng của BigBang tại Seoul 7
Trước đó, vào cuối năm 2015, có thông tin về việc Made Tour sẽ ghé thăm Việt Nam, nhưng cuối cùng, điều này đã không xảy ra do đối tác phía Việt Nam không thống nhất các điều khoản với đơn vị chủ quản của BigBang là YG Ent. Vậy là sau album MADE thì 5 năm nữa chúng ta mới có dịp tái ngộ đủ 5 chàng trai của nhóm. Hãy cùng chờ đợi màn trở lại hoành tráng hơn bao giờ hết của BigBang sau khi kết thúc kỳ nghĩa vụ này.

Ảnh: NVCC

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục