"Công nghệ" chế biến tiết thối của gian thương

Nguyên liệu làm ra tiết heo bẩn là tiết thu gom từ những lò mổ thường không đảm bảo vệ sinh, đã bị tẩm ướt hóa chất hay thậm chí là đã biến chất và hôi thối.

 

 

Nguyên liệu làm ra tiết heo bẩn là tiết thu gom từ những lò mổ thường không đảm bảo vệ sinh, đã bị tẩm ướt hóa chất hay thậm chí là đã biến chất và hôi thối.

 

 

Tiết là một món ăn khoái khẩu của nhiều người, tuy nhiên món ăn này không hề tốt cho sức khỏe như người ta vẫn tưởng. Bởi trong số những món tiết này, có không ít nguyên liệu  là tiết thu gom từ những lò mổ thường không đảm bảo vệ sinh đã bị tẩm ướp hóa chất hay thậm chí là đã biến chất và hôi thối.

Cơ quan chức năng huyện Bình Chánh, TP HCM vừa phát hiện một điểm sản xuất tiết heo luộc bẩn tại số 174B/6B ấp 2, xã An Phú Tây không rõ nguồn gốc, không rõ giấy chứng nhận kiểm dịch, cơ sở không đảm bảo điều kiện vệ sinh thú y. Đặc biệt, số huyết heo đã tồn trữ lâu ngày tại cơ sở có biểu hiện ôi thiu, biến chất.

Qua kiểm tra, đoàn tạm giữ hơn 520kg huyết heo. Cùng ngày, đoàn đã lập biên bản xử phạt hành chính trong công tác thú y với hành vi vi phạm không giấy chứng nhận kiểm dịch động vật và buộc tiêu hủy tang vật, phạt hành chính chủ cơ sở với số tiền hơn 7,5 triệu đồng và đề nghị đình chỉ hoạt động cơ sở này.

Theo ANTV

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục