Công nhân lò bánh mì bị đâm chết vì chê bài hát dở

Chê bài hát nghe dở, hai bên cự cãi rồi một người gọi anh dến để giải quyết. Người anh bênh em cầm dao đến đâm thủng phổi nạn nhân.

Chê bài hát nghe dở, hai bên cự cãi rồi một người gọi anh dến để giải quyết. Người anh bênh em cầm dao đến đâm thủng phổi nạn nhân.

Ngày 8-12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau đã bắt khẩn cấp Bao Văn Na (21 tuổi; ngụ xã Đông Hưng, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau) để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân là anh Trần Văn Tuấn Anh (23 tuổi; ngụ thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước).

Công nhân lò bánh mì bị đâm chết vì chê bài hát dở 1
Ảnh minh họa

Theo thông tin ban đầu, Bao Văn Nhí (em ruột của Na), Tuấn Anh và Nguyễn Văn Mực cùng làm thuê cho một lò bánh mì ở thị trấn Cái Nước. Khoảng 6 giờ ngày 7-12, nhà một hộ dân gần lò bánh mì mở nhạc nên Nhí nói với Mực: "Bài hát này có hay gì đâu mà người nào cũng nghe".

Nghe vậy, Tuấn Anh lên tiếng: "Không nghe thì để người ta nghe, mày nói chi cho chúng ghét". Từ đây, giữa Tuấn Anh và Nhí xảy ra cự cãi. Tuấn Anh dùng tay đánh nhiều cái vào mặt Nhí.

Nhí ấm ức gọi điện cho anh trai là Na để kể việc Tuấn Anh đánh mình. Na không bình tĩnh đã cầm dao đi từ nhà đến lò bánh mì để đâm vào ngực Tuấn Anh. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong ngay sau đó.

Nhí gọi điện cho Na để thuật lại việc Tuấn Anh đánh mình nên Na cầm dao từ nhà chạy đến lò bánh mì rồi đâm vào ngực Tuấn Anh. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong do bị đâm thủng phổi, thủng tim.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục