Công Phượng ghi bàn ngay trong buổi tập đầu tiên cùng ĐT Việt Nam

Công Phượng được HLV Miura đôn lên đội tuyển quốc gia và ngay lập tức tiền đạo sinh năm 1995 này đã hòa nhập rất nhanh cùng toàn đội.

Công Phượng được HLV Miura đôn lên đội tuyển quốc gia và ngay lập tức tiền đạo sinh năm 1995 này đã hòa nhập rất nhanh cùng toàn đội. 

Việc thiếu hụt quân số của tuyển Việt Nam khiến HLV Miura buộc phải gọi bổ sung một số cầu thủ từ U23 Việt Nam lên cho tuyển quốc gia. Sáng nay, nhóm cầu thủ U23 đầu tiên đã được lên tập cùng đội tuyển. Đó là tiền đạo Công Phượng, hai tiền vệ cánh Huy Toàn, Phi Sơn và hậu vệ Minh Tùng.

Buổi tập diễn ra nhanh gọn với tâm điểm là bài đấu đối kháng. Nhóm Công Phượng và U23 Việt Nam được chia thành một đội, đá cùng bên với Vũ Minh Tuấn và Minh Châu. 

Công Phượng ghi bàn ngay trong buổi tập đầu tiên cùng ĐT Việt Nam 1

Công Phượng ghi dấu ấn trong buổi tập đầu tiên với 1 bàn thắng.

Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp, Công Phượng và Phi Sơn được lên tuyển Việt Nam. Hai cái tên còn lại là Huy Toàn và Minh Tùng đều đã có mặt trong thành phần đội tuyển ở AFF Suzuki Cup 2014.

Một số tuyển thủ quốc gia khác chưa được gọi lên U23 ở đợt này là Hoàng Thịnh, Huy Hùng, Mạc Hồng Quân, Thanh Hiền, Ngọc Hải. Nhiều khả năng, những cầu thủ nói trên sẽ lần lượt được đưa lên tuyển trong ít ngày tới.

Trung Du

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục