Công Phượng nhận giải cầu thủ trẻ hay nhất, Anh Đức giành QBV Việt Nam

Tiền đạo HAGL đã vượt qua Duy Mạnh để lần đầu tiên nhận được danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm. Trong khi đó, Anh Đức cũng lần đầu tiên giành danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam.

Tiền đạo HAGL đã vượt qua Duy Mạnh để lần đầu tiên nhận được danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm. Trong khi đó, Anh Đức cũng lần đầu tiên giành danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam.  

 

Công Phượng nhận giải cầu thủ trẻ hay nhất, Anh Đức giành QBV Việt Nam 1
Anh Đức giành danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2015


Công Phượng và Tuấn Anh của HAGL lọt vào danh sách 3 ứng viên cho Cầu thủ trẻ nam xuất sắc nhất 2015 cùng với Duy Mạnh của Hà Nội T&T. Với những đóng góp nổi bật và đều đặn trong suốt năm, tiền đạo số 1 của HAGL đã được chọn là cầu thủ trẻ hay nhất năm. Đây là lần đầu tiên Công Phượng giành được giải thưởng này sau khi thua Tuấn Anh vào năm 2014.

Công Phượng nhận giải cầu thủ trẻ hay nhất, Anh Đức giành QBV Việt Nam 2
Công Phượng nhận danh hiệu cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2015

Duy Mạnh tuy có nhiều tiến bộ trong năm qua nhưng so với thành tích đội tuyển thì rõ ràng Công Phượng mang tầm ảnh hưởng lớn hơn. Việc tiền đạo HAGL nhận danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2015 cũng xứng đáng và nhận được nhiều sự đồng tình từ đông đao người hâm mộ. 

Trong khi đó, Anh Đức vượt qua Lê Công Vinh (B.Bình Dương), Võ Huy Toàn (SHB Đà Nẵng), Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội T&T), Trần Nguyên Mạnh (SLNA) để giành danh hiệu Quả bóng vàng. Anh Đức là chủ nhân thứ 13 của giải thưởng cá nhân số 1 bóng đá Việt Nam.

Danh hiệu Quả bóng bạc năm nay đã thuộc về Văn Quyết của Hà Nội T&T. Năm ngoái, cầu thủ này cũng thua sít sao đồng đội Phạm Thành Lương. Chủ nhân Quả bóng đồng năm nay là Lê Công Vinh.

Danh hiệu Quả bóng vàng nữ thuộc về Nguyễn Thị Minh Nguyệt (Hà Nội). Nguyễn Thị Tuyết Dung (Hà Nam) giành Quả bóng bạc nữ  và Huỳnh Như (TP HCM) nhận danh hiệu Quả bóng đồng.

Các danh hiệu của Quả bóng vàng năm 2015

Quả bóng vàng: Nguyễn Anh Đức (B.Bình Dương)

Quả bóng bạc: Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội T&T)

Quả bóng đồng: Lê Công Vinh (B.Bình Dương)

Quả bóng vàng nữ: Nguyễn Thị Minh Nguyệt (Hà Nội)

Quả bóng bạc nữ: Nguyễn Thị Tuyết Dung (Hà Nam)

Quả bóng đồng nữ: Huỳnh Như (TP HCM)

Cầu thủ trẻ hay nhất: Nguyễn Công Phượng (HAGL)

Cầu thủ nữ trẻ hay nhất: Chương Thị Kiều (TP HCM)

Cầu thủ nước ngoài hay nhất: Abass (B.Bình Dương)

Cầu thủ futsal hay nhất: Trần Văn Vũ (Thái Sơn Nam)

 

Mộc Phong

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục