Cụ bà 77 tuổi có thể nâng tạ gấp đôi cơ thể

Cụ bà 77 tuổi tại bang  New York, Mỹ có thân hình khá nhỏ bé nhưng có thể nâng được mức tạ đến 90kg và thực hiện nững động tác đu xà bằng một tay, chống đẩy với ngón tay.

Cụ bà 77 tuổi tại bang  New York, Mỹ có thân hình khá nhỏ bé nhưng có thể nâng được mức tạ đến 90kg và thực hiện nững động tác đu xà bằng một tay, chống đẩy với ngón tay. 

[mecloud]snuynGS8Wd[/mecloud] Daily Mail đưa tin cho biết, cụ bà Willie Murphy 77 tuổi đến từ thành phố Rochester, bang New York, Mỹ có thể nâng mức tạ 90kg trong khi bà chỉ năng 47,5kg.  

Trong khi phần lớn những cụ già khi bước qua tuổi 70 đều gặp khó khăn trong quá trình đi lại nhưng bà Murphy không những tự mình làm những công việc đơn giản mà còn có thể đẩy cả chiếc ô tô mỗi khi nó bị hỏng. 

Cụ bà 77 tuổi có thể nâng tạ gấp đôi cơ thể 1

Cụ Murphy đã 77 tuổi và có thể nâng mức tạ đến 90kg. Ảnh: Daily Mail

Để có thể có được sức khỏe đó, cụ Murphy thường tập gym mỗi ngày đặc biệt là môn cử tạ.

Cụ bà 77 tuổi có thể nâng tạ gấp đôi cơ thể 2

Bà cụ có thể chống đẩy bằng một tay. Ảnh: Daily Mail

Chia sẻ với Daily Mail, cụ cho biết vì mong muốn cuộc sống của mình thêm phong phú nên cụ đã bắt đầu tập môn thể thao này. 

Cụ bà 77 tuổi có thể nâng tạ gấp đôi cơ thể 3
Sau 4 năm tập luyện, sức khỏe cụ đã có nhiều khởi sắc. Ảnh: Daily Mail

Sau 4 năm, sức khỏe của cụ đã có nhiều khởi sắc. Mới đây, cụ đã được giải "Vận động viên cử tạ của năm" được tổ chức bởi Liên đoàn Cử tạ thế giới. 

Cụ bà 77 tuổi có thể nâng tạ gấp đôi cơ thể 4
Cụ Murphy bên cạnh những chiếc cup đã đạt được. Ảnh: Daily Mail

Cụ Murphy quan niệm rằng "Đừng bao giờ nói từ không thể mà nên dùng 2 từ cố gắng, chính điều đó sẽ giúp bạn có thể làm được mọi việc mà bạn không ngờ đến".

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục