Tin mới

Cứ cãi nhau là đòi chia tay, cô gái trẻ suýt mất mạng khi bị người yêu chém nhiều nhát vào người

Thứ tư, 28/03/2018 09:39

Mệt mỏi vì bạn gái liên tục đòi chia tay, một chàng trai người Trung Quốc tìm đến rượu rồi gây ra vụ án thương tâm khiến nhiều người thở dài.

Mệt mỏi vì bạn gái liên tục đòi chia tay, một chàng trai người Trung Quốc tìm đến rượu rồi gây ra vụ án thương tâm khiến nhiều người thở dài.

Một nam thanh niên người Trung Quốc mới đây đã ra tay sát hại bạn gái nhưng bất thành sau khi cô này liên tục đòi chia tay nhiều lần.

Cụ thể, một nam thanh niên họ Trịnh, 29 tuổi, trước mắt vừa tốt nghiệp một trường đại học danh tiếng ở Mỹ, sau đó đi làm tại một công ty chứng khoán ở Thượng Hải.

Tháng 6 năm ngoái, anh quen biết một thiếu nữ họ Phạm và nhanh chóng bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc. Tuy nhiên, do tính cách cũng như thói quen trái ngược nhau, hai người thường xuyên rơi vào tình trạng sứt mẻ tình cảm. Mỗi lần như vậy, cô Phạm liên tục đòi chia tay càng khiến anh thêm một mỏi, nghĩ đến việc mình bị bỏ rơi, trong một lúc nóng nảy, anh Trịnh đã lấy dao bếp chém liên tiếp lên người bạn gái rồi bỏ trốn.

Sau khi bị bắt, anh Trịnh bày tỏ hối hận: "Tôi rất hối hận về việc làm của mình. Thế nhưng tôi thấy bản thân cô ấy cũng thiếu công bằng".

Cứ cãi nhau là đòi chia tay, cô gái trẻ suýt mất mạng khi bị người yêu chém nhiều nhát vào người 1

Hiện trường xảy ra vụ án.

Theo anh Trịnh, từ nhỏ đến lớn, sự nghiệp, công việc và thậm chí là tình yêu đến với anh đều luôn thuận lợi. Những lần yêu đương trước đây, anh đều là người chia tay trước. Chỉ đến khi yêu cô Phạm, anh mới trải nghiệm cảm giác thất bại lần đầu trong đời. 

Cũng theo anh, mỗi lần 2 người cãi nhau, anh đều hạ mình nhưng người yêu vẫn được nước làm tới. Nhiều lần như thế, anh cho rằng người bạn gái chỉ muốn đùa bỡn tình cảm của mình, coi mình là đồ vật, muốn giữ thì giữ muốn vứt thì vứt. 

Không còn cách nào, cũng biết không thể níu kéo tình cảm của người yêu, anh bắt đầu tìm đến rượu. Tối 4/8 năm ngoái, cô Phạm lại đòi chia tay đến lần thứ 4, anh liền yêu cầu cô đến nhà với lý do trả chìa khóa. Bạn gái anh đồng ý và đưa theo một người bạn thân đến nhà. Người ngày đứng ngoài trong lúc cô Phạm vào bên trong.

"Tôi hỏi cô ấy tại sao lại làm như thế, có phải vì đã có người mới rồi không. Nhưng cô ấy chẳng thèm để ý đến tôi. Hôm đó tôi uống rất nhiều, rồi nóng mới làm ra chuyện này".

Anh Trịnh đã chém 7,8 nhát vào cổ, mặt, đầu... bạn gái rồi mang theo con dao bỏ trốn. Tuy nhiên không lâu sau đó, anh đã bị bắt lại với nhiều cáo buộc liên quan đến giết người không thành.

Cứ cãi nhau là đòi chia tay, cô gái trẻ suýt mất mạng khi bị người yêu chém nhiều nhát vào người 2

Theo nhận định từ phía cảnh sát, có thể do ám ảnh tâm lý háo thắng đồng thời cảm thấy mình mới là người bị hại, là người bị tổn thương hơn mà anh Trịnh mới quyết định ra tay sát hại người yêu. Trước mắt, vụ án tiếp tục được tiến hành.

(Theo kankan news)