Tin mới

Cư dân mạng lo lắng sau khi hình ảnh bình nóng lạnh bốc cháy đen thui được đăng tải

Thứ sáu, 05/01/2018 09:37

Sự việc xảy ra tại thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh và được chia sẻ rộng trên Facebook ngày hôm nay.

Sự việc xảy ra tại thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh và được chia sẻ rộng trên Facebook ngày hôm nay.

Câu chuyện xuất phát từ một người dùng có nickname là T.T. Người này đã đăng tải một loạt hình ảnh kèm video cho thấy phòng tắm của gia đình đen thui lui vì phát nổ, thu hút được sự quan tâm, chú ý của cộng đồng mạng.

Được biết, T.T trú tại thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh và vụ việc nổ bình nóng lạnh vừa mới xảy ra hôm qua (3/1) tại chính gia đình của anh chàng này.

"Khoảng 16h, mình bật nóng lạnh để cho con tắm, trong lúc chờ nước nóng, mình ra ngoài xem phim, khoảng 10 phút sau, mình vào lại nhà tắm kiểm tra vì nghe thấy tiếng rích rắc. Mình tưởng chuột cắn dây gì nhưng khi vào đến nơi thì mình bàng hoàng phát hiện cửa nhà tắm đã đen sì. Mình mở cửa ra thấy lửa cháy rất to ở chỗ bình nóng lạnh. Sợ quá, mình ngắt cầu dao điện ở bình rồi hất 1 thau nước lạnh vào để dập lửa" - anh T.T cho biết.

Cư dân mạng lo lắng sau khi hình ảnh bình nóng lạnh bốc cháy đen thui được đăng tải 1

Xác bình nóng lạnh phát nổ tại nhà của anh T.T.

Những hình ảnh hiện trường vụ việc đã gây sốc trong . Tường và trần nhà tắm phủ một lớp bụi đen thui lui do ảnh hưởng từ vụ nổ để lại, bình nóng lạnh thì bị nổ tung, nắp bồn cầu bung cả ra ngoài.

Cư dân mạng lo lắng sau khi hình ảnh bình nóng lạnh bốc cháy đen thui được đăng tải 2 Cư dân mạng lo lắng sau khi hình ảnh bình nóng lạnh bốc cháy đen thui được đăng tải 3
Cư dân mạng lo lắng sau khi hình ảnh bình nóng lạnh bốc cháy đen thui được đăng tải 4 Cư dân mạng lo lắng sau khi hình ảnh bình nóng lạnh bốc cháy đen thui được đăng tải 5

Hiện trường kinh hoàng của vụ việc.

Bình luận về vụ việc, nhiều người tỏ ra hoang mang vì không ngờ bình nóng lạnh lại có thể phát nổ chẳng kém gì một quả bom như thế. Không ít người bày tỏ rằng họ vẫn đang thờ ơ vừa tắm vừa bật bình nóng lạnh và họ sẽ thay đổi thói quen này.

Rất may, trường hợp xảy ra tại nhà của anh T.T không gây chấn thương tới các thành viên trong gia đình. Cũng may là anh T.T đã phát hiện sớm sự việc, nếu không ngọn lửa có thể đã bùng phát trở thành một đám cháy lớn hơn.