Cụ ông 86 tuổi uống thuốc kích dục, nhiều lần xâm hại bé gái

Xem quảng cáo trên ti vi thấy giới thiệu thuốc kích dục nên ông Cất ra tiệm thuốc tây mua về uống. Sau khi uống thuốc, ông Cất đã tìm, dụ dỗ giao cấu với cháu G. rồi cho 20.000 đồng và dặn không được nói với ai.

Xem quảng cáo trên ti vi thấy giới thiệu thuốc kích dục nên ông Cất ra tiệm thuốc tây mua về uống. Sau khi uống thuốc, ông Cất đã tìm, dụ dỗ giao cấu với cháu G. rồi cho 20.000 đồng và dặn không được nói với ai.

Theo tin tức báo Công an TP.HCM, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM ngày 18/5 cho biết vừa hoàn tất kết luận điều tra và chuyển hồ sơ sang VKSND cùng cấp đề nghị truy tố bị can Cao Văn Cất (SN 1929, ngụ huyện Hóc Môn) về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Cụ ông 86 tuổi uống thuốc kích dục, nhiều lần xâm hại bé gái 1

Hình minh họa

Đầu năm 2013, chị H.L. dẫn cháu T.T.H.G. (SN 2006) cùng hai con gái đến nhà ông Cất thuê trọ. Ông Cất cho chị L. thuê nhà còn mình ra căn chòi trước nhà để ở. Sau một thời gian ở trọ, phát hiện ông Cất có hành vi dâm ô đối với con gái mình nên chị L. dặn cháu không được đến gần ông này.

Sau đó, chị đến gặp trưởng ấp và con trai ông Cất trình bày sự việc. Con trai ông Cất đã xin lỗi chị L. đồng thời ông Cất cũng cam kết không tái phạm hành vi. Cảm thấy bất an, chị L. đã chuyển chỗ trọ sang nơi khác cách nhà ông Cất 200m.

Thông tin thêm trên báo Người lao động, thế nhưng trưa một ngày cuối tháng 8/2014, ông Cất xem quảng cáo trên ti vi thấy giới thiệu thuốc kích dục nên ra tiệm thuốc tây mua về uống. Sau khi uống thuốc, ông Cất đã tìm, dụ dỗ giao cấu với cháu G. rồi cho 20.000 đồng.

Sau đó, ông Cất nhiều lần giao cấu với cháu G. và dặn không được kể “bí mật” cho người lớn biết rồi cho cháu tiền. Hàng xóm cháu G. thấy ông Cất thực hiện hành vi đồi bại nên đã kể cho mẹ cháu nghe.

Tại cơ quan công an, có luật sư chứng kiến, ông Cất đã thừa nhận hành vi của mình. Gia đình cháu G. đồng ý bãi nại hành vi dâm ô của ông Cất, riêng hành vi hiếp dâm ông Cất phải chịu trách nhiệm hình sự.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục