Cụ ông bị người tình đồng tính quay clip sex đòi 300 triệu

Sỹ dùng clip quan hệ đồng tính để tống tiền cụ ông 70 tuổi, Sỹ dọa nếu không đưa 300 triệu thì sẽ đưa clip cho người nhà của cụ ông này xem.

Sỹ dùng clip quan hệ đồng tính để tống tiền cụ ông 70 tuổi, Sỹ dọa nếu không đưa 300 triệu thì sẽ đưa clip cho người nhà của cụ ông này xem.

Theo báo Công an nhân dân ngày 13/5, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH, Công an TP HCM đã bàn giao đối tượng Nguyễn Sỹ Tiến (27 tuổi, quê quán Quảng Ngãi) cho Công an quận 1 để tiếp tục làm rõ hành vi "cưỡng đoạt tài sản".

Theo điều tra ban đầu, tháng 6/2014, Sỹ và ông L.N.B. (70 tuổi, ngụ Bình Thạnh) quan hệ đồng tính với nhau và Sỹ đã dùng ĐTDĐ quay clip lại. Sỹ nhắn tin nói giữ clip hai người quan hệ và sẽ tung lên mạng nếu ông B. không đưa cho Sỹ 50 triệu đồng. Vì sợ người nhà biết mình là người đồng tính nên ông B. đành đưa cho Sỹ 50 triệu đồng.

Sau khi tiêu xài hết tiền, khoảng đầu tháng 5/2015, Sỹ tiếp tục dùng clip trên tống tiền ông B. 300 triệu đồng. Sau nhiều lần thương lượng, Sỹ đồng ý nhận của ông B. 50 triệu đồng. Vì bị Sỹ liên tục tống tiền, ông B. đã đến Phòng CSĐT tội phạm về TTXH trình báo.

Khoảng 11h ngày 11/5, tại quán cà phê Viva trên đường Trần Hưng Đạo, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, khi Sỹ đang nhận từ tay ông B. 50 triệu đồng thì trinh sát Phòng CSĐT tội phạm về TTXH ập vào bắt quả tang và giao Sỹ cho Công an quận 1 xử lý.

 Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục