Tin mới

Cuồng ghen, chém tình địch, ném bom xăng vào nhà anh trai người yêu để trả thù

Thứ tư, 19/09/2018 13:48

Cuồng ghen, đối tượng chém tình địch trọng thương, ném bom xăng vào nhà anh trai người yêu, khi bỏ trốn đối tượng tiếp tục gây án.

Cuồng ghen, đối tượng chém tình địch trọng thương, ném bom xăng vào nhà anh trai người yêu, khi bỏ trốn đối tượng tiếp tục gây án.

Trí Thức Trẻ đưa tin, sáng nay 19/9, Cơ quan công an quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) cho biết đơn vị này đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Phạm Thanh Phong (34 tuổi, ngụ quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng) để làm rõ tội cố ý gây thương tích và hủy hoại tài sản. 

Phong và chị Lê.T.H có tình cảm với nhau. Tuy nhiên gần đây Phong phát hiện có người khác tán tỉnh, theo đuổi bạn gái mình nên ghen tuông. Sau một thời gian theo dõi, Phong thấy một thanh niên tán tỉnh bạn gái mình nên rủ thêm người mang theo mã tấu, chặn đánh và đâm chém người này ngay tại phòng trọ khiến nạn nhân bị thương tích 43%.

Cuồng ghen, chém tình địch, ném bom xăng vào nhà anh trai người yêu để trả thù 1

Đối tượng Phạm Thanh Phong (áo trắng) tại cơ quan công an (Ảnh CAQ Liên Chiểu)

Chưa hết, trong cơn cuồng ghen này, Phong chế bom xăng rồi đến đêm ngày 6/8, phong ném bom xăng vào nhà anh trai người yêu là một tiệm game trên đường Âu Cơ (Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng) để trả thù. Gây thiệt hại hơn 22 triệu đồng, theo Pháp luật TP.HCM.

Sau khi gây án, Phong bỏ trốn khỏi địa bàn và tiếp tục gây một vụ việc khác tại huyện Hòa Vang.

Sau một thời gian điều tra, ngày 17/9 cơ quan Công an quận Liên Chiểu đã bắt tạm giam đối tượng Phạm Thanh Phong để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi phạm tội.

Trang Vũ (tổng hợp)