Cuồng ghen, đâm cán chổi vào "vùng kín" của vợ đến chết

Hành vi dã man trên của Võ Minh Thảo xuất phát chuyện Thảo ghen tuông vì số máy lạ gọi đến cho vợ mình.

Hành vi dã man trên của Võ Minh Thảo xuất phát chuyện Thảo ghen tuông vì số máy lạ gọi đến cho vợ mình.

Ngày 12/9, thượng tá Bùi Kim Đĩnh - trưởng Công an huyện Hòn Đất (Kiên Giang) cho biết đã bàn giao ông Võ Minh Thảo (44 tuổi, ngụ ấp Hiệp Trung, xã Mỹ Hiệp Sơn, Hòn Đất) cho Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kiên Giang để làm rõ hành vi giết người.

Ông Võ Minh Thảo và bà Nguyễn Thị Hà (46 tuổi) là vợ chồng, cả hai sống bằng nghề làm thuê, có 3 con đã lớn đi làm ăn xa.

Theo chính quyền địa phương, ông Thảo nghiện rượu nặng, thường xuyên đánh vợ mỗi khi nhậu say và đã bị chính quyền mời lên nhắc nhở nhiều lần.

Khoảng 19h ngày 9/9, nhậu về tới nhà thì ông Thảo phát hiện có số điện thoại lạ gọi vào máy vợ và đòi xem nhưng bị bà Hà từ chối nên bực tức bỏ đi nhậu tiếp tới gần 1h hôm sau mới về.

Khoảng 3h sáng, ông Thảo thức giấc tiếp tục lôi vợ xuống bếp đánh đập, tra hỏi về cuộc gọi từ số máy lạ.

Thấy vợ chỉ im lặng chịu đựng, ông Thảo bèn dùng cán chổi lông gà đâm nhiều lần vào "vùng kín" cho đến khi bà Hà nằm bất động trên vũng máu mới thôi.

Kết quả khám nghiệm ban đầu cho thấy bà Hà bị cán chổi đâm xuyên vùng kín gây thủng bàng quang và tử vong do mất máu cấp.

Sáng 10/9, ông Thảo đã tự đến công an xã Mỹ Hiệp Sơn đầu thú.

Trước đó, cũng từng xảy ra nhiều vụ chồng giết vợ vì ngi ngờ, ghen tuông. Khuya ngày 4/3/2013, đi làm về không thấy vợ ở nhà, Thịnh đã gọi điện để dò la. Một tiếng sau, chị Nga mới có mặt ở nhà và nhất quyết đòi ly dị chồng.

Nghĩ bị vợ "cắm sừng", Thịnh nảy sinh ý định giết người từng kề vai ấp má với mình rồi treo cổ chết theo.

Lợi dụng cơ hội vợ đang nằm ngủ, người đàn ông 24 tuổi lao đến bóp cổ chị này cho đến khi tắt thở. Sau đó Thịnh uống hỗn hợp xăng, dầu, thuốc bổ não nhằm tự tử.

Thấy vẫn tỉnh, Thịnh cắt dây điện máy bơm nước, một đầu cắm vào ổ điện, một đầu dí vào tay mình. Tuy nhiên Thịnh chỉ bị bỏng rộp bàn tay không chết. Khi gây án, hung thủ vẫn nằm ôm vợ.

Khoảng 6h hôm sau, Thịnh ra cửa hàng thuốc tây mua 2 vỉ thuốc ngủ rồi lên giường nằm chờ chết. Trưa cùng ngày, làm mọi cách vẫn không tắt thở được, người đàn ông này điện báo tin cho mẹ vợ.

Trang Lê

Tổng hợp/ Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục