Cướp rưới nước sôi vào con, ép bố mẹ khai chỗ cất tiền

Một gia đình ở TP Richmond, bang Texas – Mỹ  đã bị 3 kẻ đeo mặt nạ "khủng bố" trong một vụ cướp táo tợn tại nhà của nạn nhân.

Một gia đình ở TP Richmond, bang Texas – Mỹ  đã bị 3 kẻ đeo mặt nạ "khủng bố" trong một vụ cướp táo tợn tại nhà của nạn nhân. 

Đài truyền hình ABC13 TV đưa tin sự việc nói trên xảy ra vào khoảng 3h ngày 25/6 (giờ địa phương) tại nhà riêng của các nạn nhân ở khu vực  Kenton Crossing Lane.

Theo Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Fort Bend, 3 đối tượng đeo mặt nạ đã phá cửa nhà trước và dùng súng bắn người cha của gia đình.

Cướp rưới nước sôi vào con, ép bố mẹ khai chỗ cất tiền 1

Cảnh sát có mặt tại hiện trường ngay khi nhận được tin báo. Ảnh: ABC13

Sau đó, bọn chúng đã làm bỏng một bé trai 7 tuổi bằng nước nóng để buộc bố mẹ của nạn nhân khai ra các vị trí cất giấu tiền bạc và những đồ vật có giá trị trước khi chuồn khỏi hiện trường vớ đồ nữ trang, tiền bạc và điện thoại. 

Chiều ngày 25/6 (giờ địa phương), Cảnh sát trưởng Troy Nehls thông qua mạng xã hội Twitter cho biết bé trai 7 tuổi đang được chăm sóc tại Trung tâm Y tế Texas. Cũng theo ông Nehls, tính mạng của bé trai không bị đe dọa.

Chị của nạn nhân, Sarah McCoy, chia sẻ với Eyewitness News rằng vụ tấn công xảy ra trong lúc 2 đứa em 4 tuổi và 7 tuổi của cô ở nhà.

"Hai đứa nhỏ này là cả thế giới đối với chúng tôi. Chúng tôi không muốn bất cứ điều gì xấu xảy ra với chúng" – McCoy chia sẻ.

Khi được hỏi về vụ tấn công, hàng xóm cho biết họ bị sốc khi biết được những kẻ cướp táo tợn ra tay đối với cả trẻ nhỏ.

"Tôi không hiểu nổi. Thật khủng khiếp, chúng là những đứa trẻ đáng yêu nhất" – người hàng xóm Evelyn Castrol cho biết.

"Thật đáng sợ. Đây vốn là khu vực yên bình" - hàng xóm Sanjay Shah chia sẻ.
Những nhà điều tra cho biết những kẻ thủ ác nhắm gia đình nói trên vì người cha nắm quyền sở hữu một công ty. Họ khẳng định đây không phải là một vụ cướp ngẫu nhiên, đồng thời cũng xác nhận họ không có nhiều thông tin mô tả 3 kẻ tấn công vì chúng đeo mặt nạ.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục