Cướp tiệm vàng bất thành, bị người dân quây đánh bất tỉnh

Sau khi vào tiệm vàng cướp tài sản bất thành, Huy bỏ chạy nhưng bị hàng chục người đuổi theo bắt được và đánh cho bất tỉnh.

Sau khi vào tiệm vàng cướp tài sản bất thành, Huy bỏ chạy nhưng bị hàng chục người đuổi theo bắt được và đánh cho bất tỉnh.

Theo tin trên Tuổi trẻ, Thanh niên, báo Đồng Nai, vào khoảng 20g ngày 28/6, Võ Văn Huy (33 tuổi, ngụ H.Vĩnh Cửu, Đồng Nai) bịt mặt, cầm theo khúc cây bất ngờ lao vào tiệm vàng Châu Quốc Bảo (KP5, P.Long Bình, TP.Biên Hòa) đập nhiều cái vào tủ kính đựng vàng.

Lúc này, người trong tiệm la lên và cùng người dân truy đuổi, nam thanh niên liền bỏ chạy về hướng vòng xoay Tam Hiệp rồi rẽ vào ngõ cụt. Bị truy đuổi, đối tượng trên quay ra định chạy vào nhà gần đó thì bị người dân đuổi kịp. Vì bực tức, nhiều người dân đã đánh nam thanh niên đến bất tỉnh.

Cướp tiệm vàng bất thành, bị người dân quây đánh bất tỉnh 1
Đối tượng dùng gậy đập vỡ tủ kính của tiệm vàng. Ảnh: Tuổi trẻ

Nhận được tin báo về vụ việc, Cảnh sát 113 đã đến hiện trường nhanh chóng đưa đối tượng trên vào bệnh viện cấp cứu. Lực lượng chức năng cũng đến hiện trường để lấy lời khai những người liên quan, trích xuất camera an ninh của tiệm vàng để điều tra.

Anh Nguyễn Văn Một - quản lý tiệm vàng cho biết trước khi sự việc xảy, anh cùng vợ và một nam nhân viên khác đang trông tiệm vàng. Khi nam nhân viên vừa đi vào trong nhà vệ sinh thì đối tượng trên ra tay.

Cũng theo anh Một, đêm hôm trước đối tượng trên đã đứng rất lâu ở công viên đối diện cửa tiệm.

Được biết, tối cùng ngày, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, lực lượng chức năng vẫn canh giữ đối tượng Huy và sau đó tạm giữ để điều tra về hành vi Cướp tài sản.

Vũ Đậu (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục