Tin mới

Cướp tiệm vàng, nam thanh niên bị người dân đánh bất tỉnh

Chủ nhật, 10/08/2014, 09:07 (GMT+7)

Thấy tiệm vàng Hồng Thiều (Hà Tĩnh) vắng khách, thanh niên vờ hỏi mua rồi cầm vàng tẩu thoát. Tên cướp bị người dân gần đó phát hiện đuổi theo đánh bất tỉnh.

Thấy tiệm vàng Hồng Thiều (Hà Tĩnh) vắng khách, thanh niên vờ hỏi mua rồi cầm vàng tẩu thoát. Tên cướp bị người dân gần đó phát hiện đuổi theo đánh bất tỉnh.

Sự việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 9/8 tại tiệm vàng Hồng Thiều, ở xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh.

Các nhân chứng cho biết, thời điểm trên có một nam thanh niên lạ mặt lượn lờ trước tiệm rồi vào hỏi mua. Thừa lúc chủ tiệm thiếu quan sát, thanh niên này cầm vàng rồi nổ xe máy bỏ chạy.

Nghe tiếng tri hô, hàng chục người dân địa phương lập tức đuổi theo bắt giữ nam thanh niên. Thấy kẻ cướp chống trả quyết liệt, người dân đã xông vào đánh anh ta đến bất tỉnh.

Cướp tiệm vàng, nam thanh niên bị người dân đánh bất tỉnh 5

Hậu bị người dân đánh đến bất tỉnh khi đi cướp tiệm vàng.

Nhận được tin báo, công an huyện Kỳ Anh đã cử lực lượng có mặt tại hiện trường để bảo vệ và đưa nghi can đi cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, danh tính tên cướp được xác định là Nguyễn Trung Hậu (31 tuổi, ở TP.Hà Tĩnh).

Bà Trần Thị Hồng, chủ tiệm vàng cho biết, lúc vào tiệm, Hậu có hỏi mua mấy nhẫn vàng và muốn đeo thử xem nhẫn có vừa tay không.

Khi cho nhẫn vàng vào ngón tay (khoảng 6 chỉ vàng), anh ta vờ ngắm nghía rồi nhân lúc không ai chú ý đã bỏ chạy ra ngoài. “May lúc đó có người dân đuổi theo chứ không anh ta đã trốn thoá rồi", bà Hồng nói.

Công an Kỳ Anh đang điều tra vụ việc.

 

Theo Vietnamnet

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news