Cứu nữ sinh cấp 2 lơ lửng ở tầng 3 trường học

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cô nữ sinh 2 tay đu lơ lửng ở lan can tầng 3, có ý định quyên sinh. Rất may, một người đàn ông xuất hiện kịp thời đã kéo em lên.

Chiều tối 2/3, một đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh một em gái mặc đồng phục học sinh đang đu 2 tay lơ lửng ở lan can tầng 3. Bên dưới có nhiều người hô hoán. Trong lúc cô bé gần rơi xuống thì một người đàn ông xuất hiện kịp thời đã kéo em vào trong an toàn.

Cứu nữ sinh cấp 2 lơ lửng ở tầng 3 trường học 1
Em nữ sinh có ý định dại dột, đang đu ở lan can tầng 3 trường học. Ảnh chụp màn hình

Qua xác minh của báo Zingnews và VTC, sự việc xảy ra tại trường THCS Minh Đức, số 75 Nguyễn Thái Học, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1, TP.HCM. Người quay lại clip này là anh Lê Minh Tiến cho biết em nữ sinh trong clip có ý định quyên sinh. Rất nhiều người đi đường khi thấy cảnh tượng này đã dừng lại khuyên can. May mắn đã có người kịp thời tiếp cận và cứu em.

Cứu nữ sinh cấp 2 lơ lửng ở tầng 3 trường học 2
Rất may cô bé đã được một người đàn ông tiếp cận vào kéo vào trong an toàn. Ảnh chụp màn hình

Sự việc xảy ra chỉ 2 ngày sau vụ một bé 3 tuổi cũng suýt gặp nạn tại khu vực nan can tòa nhà cao tầng. Khi nghe thấy tiếng mọi người hô hoán, anh Nguyễn Ngọc Mạnh, một tài xế đang dừng xe tại khu vực đã nhanh chóng ra ngoài, leo lên mái tôn để đỡ em bé. Nhờ sự nhanh trí, dũng cảm của anh Mạnh mà em bé đã an toàn, không bị thương nặng. Ngay sau sự việc, anh Nguyễn Ngọc Mạnh trở thành người hùng trong mắt công chúng, là tấm gương sáng cho hành động quả cảm cứu người.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục