Tin mới

Nick Facebook của người hùng Nguyễn Ngọc Mạnh biến mất chớp nhoáng

Thứ ba, 02/03/2021, 19:50 (GMT+7)

Cách đây khoảng 3 giờ, vợ người hùng Nguyễn Ngọc Mạnh đăng Facebook thông báo việc anh bị mất nick Facebook. Sự việc xảy ra sau khi anh đỡ bé gái ngã từ tầng 13 và trở nên nổi tiếng khắp trong, ngoài nước.

Trên trang cá nhân của mình, chị Thùy, vợ người hùng Nguyễn Ngọc Mạnh viết: "Hiện tại chồng em Nguyễn Ngọc Mạnh  nick đang bị mất, mọi người cảnh giác ạ. Đến khi nào lấy lại được mình sẽ thông báo lại cho mọi người, mong mọi người cẩn thận và để ý hơn ạ". Sự việc xảy ra sau khi anh Mạnh cứu cháu bé rơi từ tầng 12A (tầng 130 của tòa nhà 60B, phố Nguyễn Huy Tưởng (quận Thanh Xuân, TP Hà Nội), chiều 28/2. Ngay sau khi việc tốt của anh được chia sẻ rầm rộ, tài khoản cá nhân của anh đã nhận được lượng tương tác và theo dõi cực kỳ lớn. Có lẽ bất cứ ngôi sao mới nổi nào cũng phải ganh tị với sự nổi tiếng ập đến bất chợt này của anh Mạnh.

Vợ anh Nguyễn Ngọc Mạnh thông báo chồng đã bị mất nick Facebook. Ảnh chụp màn hình
Vợ anh Nguyễn Ngọc Mạnh thông báo chồng đã bị mất nick Facebook. Ảnh chụp màn hình
Nhiều người đưa ra những suy đoán về chuyện anh Mạnh bị mất nick. Ảnh chụp màn hình
Nhiều người đưa ra những suy đoán về chuyện anh Mạnh bị mất nick. Ảnh chụp màn hình

Sau đó không lâu, chị Thùy cho biết anh Mạnh đã dùng số điện thoại và lấy lại được tài khoản. Chia sẻ với báo chí, anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết: Lúc chiều anh định vào Facebook nhưng bị đẩy ra ngoài và nhận được thông báo đang có người đăng nhập vào tài khoản của bạn. Rất may, anh đã dùng số điện thoại lấy lại được. Một số cư dân mạng cho rằng anh bị hack nick. Cũng có người suy đoán do lượng người theo dõi và tương tác với tài khoản của anh tăng đột biến nên Facebook nghi ngờ. Tuy nhiên, vẫn chưa thể biết được chính xác nguyên nhân anh không đăng nhập được tài khoản.

Anh Nguyễn Ngọc Mạnh chia sẻ cảm xúc sau khi cứu được bé gái. Ảnh: Dân Việt
Anh Nguyễn Ngọc Mạnh chia sẻ cảm xúc sau khi cứu được bé gái. Ảnh: Dân Việt

Sau hành động cứu người quả cảm của anh Nguyễn Ngọc Mạnh, ngày 1/3 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã  tặng bằng khen và gửi thư khen biểu dương anh. "Tôi rất xúc động được biết tin, trong ngày 28.2, em Nguyễn Ngọc Mạnh đã nhanh trí, dũng cảm và kịp thời cứu được cháu bé... Thủ tướng Chính phủ gửi lời khen và biểu dương hành động dũng cảm, tinh thần trách nhiệm của em Nguyễn Ngọc Mạnh”, Thủ tướng viết trong thư khen tặng.

Cùng ngày, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ có thư khen, biểu dương anh Mạnh. Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Chu Ngọc Anh cũng ký quyết định khen thưởng đột xuất cho người hùng của chúng ta.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news