Tin mới

Cựu thiếu tướng phủ nhận làm Phó TGĐ công ty Trung Nguyên của Đặng Lê Nguyên Vũ

Thứ tư, 08/08/2018 20:56

Trước thông tin được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc thường trực Tập đoàn Trung Nguyên, cựu Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk phủ nhận.

Trước thông tin được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc thường trực Tập đoàn Trung Nguyên, cựu Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk phủ nhận.

Nhiều ngày qua, thông tin ông Lữ Ngọc Cư - cựu Chủ tịch UBND Đăk Lăk được bổ nhiệm làm Phó tổng giám đốc thường trực tập đoàn Trung Nguyên của ông Đặng Lê Nguyên Vũ gây xôn xao. Chiều tối 8/8, PV đã liên hệ với ông Lữ Ngọc Cư để xác minh thông tin này.

Cựu thiếu tướng phủ nhận làm Phó TGĐ công ty Trung Nguyên của Đặng Lê Nguyên Vũ 1

Ông Lữ Ngọc Cư

Ông Cư tập tức phủ nhận: "Không, tôi không có làm. Họ có mời tôi nhưng tôi đã từ chối từ rất lâu rồi. Từ trước đến nay, tôi cũng không làm vị trí nào trong Tập đoàn Trung Nguyên".

Theo thông tin trên mạng xã hội, Trung Nguyên bổ nhiệm ông Lữ Ngọc Cư làm Phó Tổng giám đốc thường trực, vị trí quyền lực thứ 2 tại Tập đoàn này thay cho bà Lê Thị Diệp Thảo - vợ ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Ông Cư từng là thiếu tướng, cựu Giám đốc Công an tỉnh và Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk. Tháng 3/2012, ông bị Ủy ban Kiểm tra Trung ương ra quyết định kỷ luận cảnh cáo do hàng loạt sai phạm và cuối năm đó bị miễn nhiệm, điều về giữ chức vụ Ủy viên chuyên trách của Ban chỉ đạo Tây Nguyên.  

Từ khóa: công an tỉnh