Đại gia mua dâm nghìn đô là ai?

Có một thực trạng xảy ra là trong khi tên tuổi các người mẫu bán dâm công khai tràn lan trên mạng internet thì danh tích các vị đại gia mua dâm vẫn luôn là một ẩn số.

Có một thực trạng xảy ra là trong khi tên tuổi các người mẫu bán dâm công khai tràn lan trên mạng internet thì danh tích các vị đại gia mua dâm vẫn luôn là một ẩn số.

Trong vụ án đường dây mại dâm giá khủng của hoa hậu M.X, Á khôi T.K, hoa khôi Y.D, người mẫu, diễn viên N.T bán dâm giá ngàn đô ở TP.HCM bị bắt quả tang, có 4 đại gia đã chi khoảng 1.000 đến 1.500 USD để chiều lòng các người đẹp mỗi lần mua dâm.
Đây đều là "đại gia" phất lên do bán đất đai vùng ven huyện Bình Chánh, vùng có nhiều quy hoạch, tốc độ phát triển đô thị vươn ra vùng này, khiến họ giàu có. Để tiêu khiển tiền bạc và chơi ngông, các đại gia "chân đất" này đã liên hệ mua dâm các diễn viên, người mẫu, hoa hậu.

Cụ thể tại khách sạn trên đường Bùi Thị Xuân (quận 1), hai "chân dài" là Jenny P. (19 tuổi, ngụ quận 1, TP.HCM), làm nghề người mẫu thời trang và L.T.H.D (25 tuổi, quê Đồng Tháp) "giao dịch" với hai đại gia Nguyễn.V.N (52 tuổi, huyện Bình Chánh, TP.HCM) và Trần.T.H (33 tuổi, huyện Bình Chánh).

Còn tại khách sạn trên đường Nguyễn Văn Cừ (quận 1) thì người mẫu, diễn viên điện ảnh N.T.M.N (nghệ danh Ngọc T., 23 tuổi); cùng cô L.T.Y.D (22 tuổi, quê tỉnh Bến Tre, Hoa khôi duyên dáng Bến Tre) bị bắt khi đang "vui vẻ" với 2 đại gia là T.V.T (52 tuổi, huyện Bình Chánh) và Đ.V.M (44 tuổi).

Đại gia mua dâm nghìn đô là ai? 1

Các cô gái bị bắt ở CQĐT.

Trong vụ phá ổ mại dâm do đạo diễn Lê Bảo Lộc (SN 1973, Hậu Giang) cầm đầu, cơ quan chức năng cũng đã làm rõ danh sách 6 vị đại gia mua dâm. 6 vị đại gia này được xác định rõ danh tính, đều là doanh nhân thành đạt, 2 người ở TP.HCM, 1 người ở Đà Nẵng, 1 người ở Long An, 1 người ở Đồng Tháp và 1 người ở Đồng Nai.

Được biết các đại gia này trước khi đến TP.HCM công tác thì đều liên hệ với các chân dài trước vài ngày để sắp xếp cho cuộc vui thân xác. Cụ thể người mẫu diễn viên Y được đại gia N.V.T (SN 1973, ngụ tỉnh Đồng Nai) liên lạc nhờ kiếm thêm 1 người bạn nữa phục vụ cho bạn ông, là đại gia L.Q.T (SN 1973, ngụ quận Thủ Đức). Trước đây Y 4 lần phục vụ ông T nên lấy giá hữu nghị là 500 USD/lần. Còn Y rủ thêm người bạn quen qua mạng xã hội, là N.T.N.U (SN 1992) phục vụ đại gia L.Q.T nhưng giá 1.000 USD/lần.
Người mẫu L.T.B.T (SN 1989) được đại gia Đ.V.D (SN 1972, ngụ TP.Đà Nẵng) liên hệ nhiều ngày trước, đề nghị T phục vụ ông và nhờ T kiếm thêm 1 người bạn phục vụ cho bạn của ông, là đại gia L.Q.C (SN 1976, ngụ quận 10). T và 2 đại gia thống nhất giá cả, là 1.000 USD/người/lượt.

Người mẫu L.T.D.H (SN 1992) được đại gia T.A.D (SN 1972, ngụ tỉnh Đồng Tháp) đặt hàng. Ông D nói H kiếm thêm bạn để phục vụ bạn ông là, ông T.T.T (SN 1974, ngụ tỉnh Long An). Giá thống nhất là 1.000 USD/người/lượt.

Mới đây nhất, theo cơ quan điều tra thông báo, hai đại gia bị bắt quả tang mua dâm ở khách sạn Hạ Long Plaza là hai doanh nhân ở Hà Nội, sinh năm 1986 và 1981.

Một trong hai đại gia nói trên gọi điện cho má mì tìm hộ chân dài đi sex tour trong 2 ngày. Các đại gia này đã lên internet "chấm" một cô người mẫu ở TP.HCM rồi gửi hình ảnh để má mì phát giá. Hai đại gia chấp nhận mức giá 14.000 USD để có hai ngày vui vẻ với một người mẫu ở TP.HCM.

Tuy nhiên, do cô người mẫu kia không thể "bay tour" được nên má mì đã tìm một chân dài không tên tuổi khác, có ngoại hình giống cô người mẫu mà đại gia yêu cầu để trá hàng. Hai đại gia đã không hề thắc mắc và sẵn sàng chi 14.000 USD để được vui vẻ với cô gái không có tên tuổi trong giới showbiz.

Từ vụ việc đường dây người mẫu, diễn viên bán dâm bị phanh phui thời gian qua, dư luận đã yêu cầu đòi công khai tên, tuổi của các vị đại gia bởi theo họ: "Cùng có chung hành vi mua bán dâm nhưng tại sao kẻ bị bêu riếu, người lại được bao che?

P.V (Tổng hợp)/Đời sống & Pháp luật

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục