Đại gia Thái Lan chi 70 tỷ đính hôn với "người đẹp không tuổi"

Lễ vật chú rể Nott Witsarut dành tặng người đẹp Chompoo gồm trang sức, quyền sở hữu khu đất giá trị, vàng và tiền mặt...ước tính khoảng 108 triệu baht (tương đương hơn 69 tỷ đồng).

Lễ vật chú rể Nott Witsarut dành tặng người đẹp Chompoo gồm trang sức, quyền sở hữu khu đất giá trị, vàng và tiền mặt...ước tính khoảng 108 triệu baht (tương đương hơn 69 tỷ đồng).

[mecloud]yVOFIyKIRR[/mecloud]Lễ đính hôn của nữ ca sĩ, người mẫu, diễn viên Chompoo Araya (tên đầy đủ là Araya Alberta Hargate) và chú rể  39 tuổi Nott Witsarut đã diễn ra ở Bangkok, Thái Lan vào 6/5 vừa qua.

Đại gia Thái Lan chi 70 tỷ đính hôn với 'người đẹp không tuổi' 1
Cặp đôi trai tài gái sắc chú Nott Witsarut và Chompoo

Lễ vật chú rể Nott Witsarut dành tặng người đẹp Chompoo gồm trang sức, quyền sở hữu khu đất giá trị, vàng và tiền mặt...ước tính khoảng 108 triệu baht (tương đương hơn 69 tỷ đồng). Trong đó Nott đặc biệt chuẩn bị chiếc nhẫn 8 carat và đôi khuyên tai 14 carat để đeo cho cô dâu trong buổi lễ đính hôn. Giá trị các quà tặng này được ước tính khoảng 108 triệu baht (tương đương hơn 69 tỷ đồng).

Đại gia Thái Lan chi 70 tỷ đính hôn với 'người đẹp không tuổi' 2
Dàn xe Mercedes S300 chở lễ vật

Theo tin tờ BangkokPost, trong buổi sáng ngày đính hôn, chú rể cùng khoảng 30 thành viên gia đình tới khách sạn cử hành nghi thức bằng 15 chiếc xe sang Mercedes S300. Trong đó có 10 chiếc xe để đầy chở lễ vật.

Đại gia Thái Lan chi 70 tỷ đính hôn với 'người đẹp không tuổi' 3
Không gian tiệc cưới xa hoa của cặp đôi Chompoo và Nott 

Cặp đôi trai tài gái sắc Chompoo và Nott đã yêu nhau 6 năm. Cả hai quyết định tổ chức lễ đính hôn và đám cưới với phong cách xa hoa, hoành tráng.

Dã Quỳ (Theo BangkokPost)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục